Ở đâu bán chậu ngâm chân giá rẻ tại Hà Nội

Như các bạn biết ngày nay đời sống xã hội và kinh tế phát triển mạnh mẽ. Con người dần đã quan tâm đến sức khỏe, sắc đẹp nhiều hơn. Ngoài ra, những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra một cách chính xác tác dụng tuyệt vời của việc ngâm châm hàng này. Ở đâu bán chậu ngâm chân giá rẻ tại Hà Nội.

bán chậu ngâm chân giá rẻ tại Hà Nội

bán chậu ngâm chân giá rẻ tại Hà Nội

 

Bán chậu ngâm chân giá rẻ tại Hà Nội – Những tác dụng của việc ngâm chân.

Không cần quá phức tạp như ngâm chân với bài thuốc trị liệu và tăng cường sức khỏe. Mà chỉ cần ngâm chân với nước muối hàng ngày cũng mang lại những hiệu quả rất tốt cho sức khỏe con người. Nắm bắt được nhu cầu ngâm chân hàng ngày, Công Ty Cổ Phẩn DoCa chuyên cung cấp sản xuất và bán chậu ngâm chân giá rẻ với những sản phẩm chất lượng cao, bền lâu cung cấp chậu ngâm chân cho người tiêu dùng Việt Nam.

Bàn chân mệnh danh là “trái tim thứ 2” của cơ thể vì chứa nhiều huyệt đạo quan trọng. Các nghiên cứu y học cho biết, bàn chân phản ảnh tương đối chính xác tình hình sức khoẻ của con người. Nó chứa vùng phản xạ của lục phủ ngũ tạng trong cơ thể. Không chỉ vậy, dưới bàn chân còn có 60 huyệt. Thường xuyên ngâm chân trong nước ấm muối sẽ thúc đẩy khí huyết vận hành.

Những tác dụng tuyệt vời của việc ngâm chân hàng ngày mà bạn nên biết. Bán chậu ngâm chân giá rẻ tại Hà Nội.

Chữa bệnh mất ngủ.

Giảm đau mạnh khi viêm khớp.

Chữa hiệu quả cho bệnh chân tay lạnh.

Trị bệnh ngoài da chân.

Khử mùi hôi của chân.

Bồn ngâm chân Happy Feet HP 30

Vậy là bạn biết những tác dụng tuyệt vời qua việc ngâm chân hàng ngày. Một công việc đơn giản những mang lại những hiệu quả mà dù tốn rất nhiều tiền chưa chắc đã bằng. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của đôi chân và việc ngâm chân hàng ngày. Công Ty Cổ Phẩn DoCa cung cấp các sản phẩm bán chậu ngâm chân để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe bạn.

Sản phẩm chậu ngâm chân giá rẻ của chúng tôi có thiết kế đa dạng về mẫu mã. Với nhiều kiểu dáng mới lạ theo nhiều phong cách. Thuận tiện cho người sử dụng và rất bền. Khi đối tác khách hàng là: spa, tiệm massage chân, … Đặt mua chậu ngâm chân giá rẻ số lượng lớn từ chúng tôi. Để phục vụ cho việc kinh doanh của mình luôn được giảm giá mạnh trên từng sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán bồn ngâm chân giá rẻ có nguồn gốc nội địa và nhập ngoại từ thương hiệu uy tín trên thế giới. Sản phẩm bồn massage chân sẽ là thiết bị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời ngay tại nhà cho bạn.

Những lưu ý cho khách hàng khi tự ngâm chân tại nhà. Bán chậu ngâm chân giá rẻ tại Hà Nội.

Nên ngâm chân sau 30 phút kể khi ăn xong. Vì việc ngâm chân có ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Nhiệt độ nước ngâm chân không quá 50 độ. Nhiệt độ nước ngâm chân quá cao không những gây tổn thương chân mà còn khiến các mạch máu của bàn chân nở rộng. Ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, gây bất lợi cho cơ thể.

Tư tưởng nên thoải mái, thả lỏng cơ thể khi ngâm chân. Không nên ngâm chân quá lâu, thời gian ngâm chân chỉ nên kéo dài trong 15-20 phút. Sau khi ngâm chân không nên đi ngủ luôn, bạn cần lau khô chân và để nhiệt độ của chân hạ xuống bằng nhiệt độ cơ thể trước đã. Khi ngâm chân thì mực nước đúng là ngập cao hơn cổ chân khoảng 2 cm.

Nên ngâm chân thường xuyên, hàng ngày. Chú ý vào mùa đông, khi ngâm chân xong cần lau khô và ủ ấm ngay. Khi quý khách quan tâm đến việc chăm sóc, gìn giữ sức khỏe và có nhu cầu mua chậu ngâm chân giá rẻ, bồn ngâm massage chân, hãy liên hệ với chúng tôi, đơn vị bán bồn ngâm chân , bán chậu ngâm chân có chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phẩn DoCa

Số 58, Giải Phóng,Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0943.979.989

 

 

SẢN PHẨM MỚI

Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động BK
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động BK
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động BKS
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động BKS
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân YS Plus
Bồn Ngâm Massage Chân YS Plus
Bồn Ngâm Massage Chân 68E
Bồn Ngâm Massage Chân 68E