Bồn ngâm chân

Bồn ngâm chân là gì ?

Bồn ngâm chân là thiết bị y tế không thể thiếu khi chăm sóc đôi chân. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy massage ngâm chân giải độc rất tốt , giá cả hợp lý. Doca xin được giới thiệu với các bạn một số loại bồn matxa chân  có thương hiệu như : Bồn ngâm massage chân YP ( massage tự động), bồn ngâm massage chân ACK-JM (massage tự động),  Happy Feet HP 40, Happy Feet HP 4091,  Happy Feet HP 41

“Trái tim thứ 2” của bạn cũng cần được thở

Bạn có biết theo quan niệm của Đông Y, đôi bàn chân được mệnh danh là “trái tim thứ 2” của mỗi con người. Mỗi bộ phận, cơ quan trên cơ thể chúng ta đều kết nối tới bàn chân.

Đôi chân chịu tất cả sức nặng và sự di chuyển của cơ thể hàng ngày. Giữ trọng trách quan trọng như vậy nhưng không phải ai cũng hiểu “trái tim thứ 2” cần được thở! Hơn 8 tiếng trong một ngày, đôi bàn chân bị bó buộc trong những đôi giày, xăng đan hoặc những đôi giày cao cót thời trang. Hàng ngày đôi chân “gánh” tất cả sức nặng và sự di chuyển của cơ thể… Từng ấy dẫn chứng thôi cũng thấy bàn chân có tầm quan trọng như thế nào trong cuộc sống của chúng ta.

Bàn chân có hơn 7.200 dây thần kinh, 2.000 tuyến nội tiết kết hợp với rất nhiều động mạch, tĩnh mạch. Bàn chân có 19 cơ bắp, 26 xương, 33 mạch máu, 107 dây chằng và 66 huyệt đạo quan trọng liên quan đến tất cả các bộ phận trong cơ thể. Mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều kết nối tới “trái tim thứ 2” này. Giữ những trọng trách như vậy, nhưng không phải ai cũng hiểu tầm quan trọng của đôi bàn chân cũng như những nguy cơ tiềm ẩn mà những thói quen hàng ngày có thể gây hại cho đôi bàn chân.

Bằng các thao tác massage, dây bấm huyệt tại “trái tim thứ 2”, chúng ta có thể cải thiện và chữa trị các chức năng như: tuần hoàn máu, tiêu hóa, bài tiết, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp vùng da chân được trẻ hóa, chống lại các bệnh có liên quan đến sự căng thẳng tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể, tinh thần thư thái… Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác và đôi khi một số người so sánh giá trị mà massage chân đem lại còn lớn hơn cả vàng.

Tác dụng máy ngâm chân massage như thế nào đối với con người

Cơ thể của con người chúng ta là một thể thống nhất , chính vì vậy chỉ cần một bộ phận trên cơ thể bị đau yếu , mệt mỏi khiến các bộ phận khác cũng bị suy sụp theo. Đặc biệt là đôi chân của bạn , nó được ví như là trái tim thứ hai của con người.

Ngâm chân bằng phương pháp sử dụng bồn massage chân giúp giữ gìn sức khỏe rất tốt. Đem lại những hiệu quả thiết thực mà không quá cầu kỳ , không tốn thời gian và không quá phức tạp.

Ngâm chân không chỉ thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể, điều chỉnh hệ thống nội tiết, mà còn tăng cường miễn dịch. Đây là phương pháp thư giãn vừa thoải mái và tốt cho sức khỏe.Có rất nhiều phương pháp ngâm chân, các cách ngâm chân không giống nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.

Cách ngâm chân với máy matxa chân :

Như đã nói ở trên, đôi chân là một bộ phận quan trọng trên cơ thể con người và có mối liên hệ mật thiết với các cơ quan trong cơ thể. Hằng ngày, đôi chân chúng ta phải vận động, làm việc và tiếp xúc với hóa chất, bụi bẩn,…nên không thể tránh được những đau nhức, tổn thương làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể.

Da chân là phần da dày nhưng nó cũng như những phần da khác, đều có lỗ chân lông thực hiện quá trình trao đổi chất với môi trường bên ngoài. Liệu pháp ngâm chân bằng nước ấm với muối và tinh dầu có tác dụng chăm sóc chân rất hiệu quả. Các khoáng chất cần thiết có thể thẩm thấu qua da và đào thải độc tố ra ngoài, làm cân bằng Ion và điều hòa âm dương cho cơ thể. Đồng thời nước ấm giúp lưu thông khí huyết, điều hòa máu trong cơ thể, tránh tai biến xảy ra.

Mỗi ngày vào lúc trước khi đi ngủ, bạn nên sử dụng bồn mát xa chân  massage: nước ấm pha thêm 30g muối khoáng ngâm chân hoặc 3 – 5 giọt tinh dầu ngâm chân. Bạn có thể đun nước sẵn và chờ đến khi nguội còn khoảng 35 – 40 độ vào mùa hè, 45 – 50 độ về mùa đông để ngâm chân hoặc đổ nước lạnh vào bồn ngâm chân sử dụng chức năng làm ấm và kiểm soát nhiệt độ ở mức độ phù hợp như trên . Mỗi lần ngâm chân khoảng từ 15 đến 30 phút..

Cách lựa chọn bồn ngâm chân massage ưng ý nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy massage  khiến cho người tiêu dùng nhiều khi không biết lựa chọn loại bồn ngâm chân nào. Trên thực tế để lựa chọn được bất kỳ một sản phẩm nào tốt đều phải dựa theo những tiêu chí nhất định, việc lựa chọn bồn mát xa chân cũng vậy, cần căn cứ vào các tiêu chí:

+ Độ bền rất cao.

+ Độ an toàn tuyệt đối.

+ Chức năng tiện dụng, các chức năng của một chiếc bồn massage ngâm chân tiện dụng phải gồm những chức năng sau:

– Có khẳ năng tự làm ấm nước và giữ nhiệt.

– Có con lăn và gai massage.

– Có thể kiểm soát nhiệt độ.

– Có chế độ massage thủy lực ( sủi bọt tạo sóng).

Xem tất cả 17 kết quả

SẢN PHẨM MỚI

Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động BK
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động BK
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động BKS
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động BKS
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân YS Plus
Bồn Ngâm Massage Chân YS Plus
Bồn Ngâm Massage Chân 68E
Bồn Ngâm Massage Chân 68E