Mua bồn ngâm chân massage ở đâu giá rẻ.

Mua bồn ngâm chân massage ở đâu giá rẻ. Như các bạn biết đôi bàn chân là phần tập trung năng lượng của toàn bộ cơ thể và là nơi chứa khoảng 60 vùng kích ứng và 7000 huyệt – là trái tim thứ hai của cơ thể. Vì thế, để có cơ thể khỏe mạnh thì bạn phải chăm sóc tốt cho đôi bàn chân của mình. Việc kích thích những vùng và những huyệt đạo tại đôi chân giúp bạn điều trị phong thấp, giúp cơ thể bài tiết độc tố.

Mua bồn ngâm chân massage ở đâu giá rẻ

Mua bồn ngâm chân massage ở đâu giá rẻ

Thúc đẩy quá trình lưu thông và tuần hoàn máu. Khí huyết, tạo cảm giác hưng phấn và xua tan mọi mệt mỏi trong cuộc sống. iúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn. Mua bồn ngâm chân massage ở đâu giá rẻ, chất lượng là câu hỏi luôn được nhiều khách hàng băn khoăn. Ở bài viết này chúng tôi xin giải đáp kỹ hơn về những tác dụng của việc ngâm chân hàng ngày và sẽ nói cho quý vị biết mua bồn ngâm chân massage ở đâu giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Mua bồn ngâm chân massage ở đâu giá rẻ. Công dụng của bồn ngâm châm massage. 

– Đào thải độc tố.

– Điều hòa âm dương.

– Giúp cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái, tinh thần minh mẫn.

– Trị chứng mất ngủ, hay tiểu về đêm.

– Giảm đau nhức xương khớp, người mệt mỏi.

– Loại bỏ cảm giác nặng chân, chuột rút về đêm.

– Giảm stress, chán ăn.

– Tránh cước chân, sưng chân, tê buốt chân về mùa đông.

– Trị dứt điểm  chứng hôi chân.

Cách thực hiện biện pháp ngâm chân bằng bồn ngâm chân massage. Mua bồn ngâm chân massage ở đâu giá rẻ.

Như đã nói ở trên, đôi chân là một bộ phận quan trọng trên cơ thể con người và có mối liên hệ mật thiết với các cơ quan trong cơ thể. Hằng ngày, đôi chân chúng ta phải vận động, làm việc và tiếp xúc với hóa chất, bụi bẩn,…nên không thể tránh được những đau nhức, tổn thương làm ảnh hưởng đến bộ phận khác cơ thể.

Da chân là phần da dày nhưng nó cũng như những phần da khác. Đều có lỗ chân lông thực hiện quá trình trao đổi chất với môi trường bên ngoài. Liệu pháp ngâm chân bằng nước ấm muối và tinh dầu có tác dụng chăm sóc chân rất hiệu quả. Các khoáng chất cần thiết có thể thẩm thấu qua da và đào thải độc tố ra ngoài, làm cân bằng Ion và điều hòa âm dương cho cơ thể. Đồng thời nước ấm giúp lưu thông khí, điều hòa máu trong cơ thể, tránh tai biến xảy ra.

Mỗi ngày vào lúc trước khi đi ngủ, bạn nên sử dụng bồn ngâm chân massage. Nước ấm pha thêm 30g muối khoáng ngâm chân hoặc 3 – 5 giọt tinh dầu ngâm chân. Bạn có thể đun nước sẵn và chờ đến nguội còn khoảng 35 – 40 độ vào mùa hè. 45 – 50 độ về mùa đông để ngâm chân hoặc đổ nước lạnh vào bồn ngâm chân sử dụng chức năng làm ấm và kiểm soát nhiệt độ ở mức độ phù hợp như trên . Mỗi lần ngâm chân khoảng từ 15 đến 30 phút.

Địa chỉ cung cấp bồn ngâm chân massage. Mua bồn ngâm chân massage ở đâu giá rẻ.

Thương hiệu bồn ngâm chân massage Công Ty Cổ Phẩn DoCa sở hữu website http://bonngamchan.vn là một trong những lựa chọn an toàn cho người tiêu dùng. Với 5 năm đồng hành cùng quyền lợi của khách hàng, Công Ty Cổ Phẩn DoCa đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm bồn ngâm chân massage. Cải tiến mẫu mã và nâng cấp tính năng. Mua hàng tại http://bonngamchan.vn/, người tiêu dùng đã thật sự an tâm với chất lượng sản phẩm và quy chuẩn kỹ thuật do công ty cung cấp.

Với tiêu chí không ngừng nâng cấp những sản phẩm bồn ngâm chân massage thư giãn và thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống kiểm định chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo độ bền. Độ an toàn khi sử dụng và chuẩn hóa sản phẩm để có thời gian sử dụng cao nhất. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn cung cấp những thông tin hữu ích giúp người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phẩn DoCa

Số 58, Giải Phóng,Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0943.979.989

 

 

SẢN PHẨM MỚI

Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động C81
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động C81
Bồn Ngâm Massage Chân KN
Bồn Ngâm Massage Chân KN
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động MY A9
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động MY A9
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Mimi M68
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Mimi M68