0943.979.989

0936.387.398

3 cách sử dụng máy ngâm chân massage nhất định bạn phải biết!

Nội Dung Bài Viết

3 cách sử dụng máy ngâm chân massage nhất định bạn phải biết! Khi dùng máy ngâm chân với nước nóng, rửa chân sẽ kích thích làm hưng phấn các rễ thần kinh. Qua đó giúp tăng cường trí nhớ, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho chân. Sau đây là 3 cách sử dụng máy ngâm chân massage:

Tác dụng của phương pháp ngâm chân bằng máy ngâm chân massage:

Cơ thể con người là một thể thống nhất hoàn chỉnh, do đó một bộ phận trên cơ thể bị suy yếu, mệt mỏi sẽ khiến cho toàn bộ cơ thể của chúng ta cũng suy giảm theo.

Vì vậy, ngâm chân bằng bồn ngâm chân là một trong những phương pháp giúp nâng cao sức khỏe tốt và đem lại những hiệu quả vô cùng thiết thực mà không cầu kì, phức tạp và không mất quá nhiều thời gian.

Quá trình ngâm chân không chỉ giúp thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể, điều chỉnh được hệ thống nội tiết, mà còn giúp tăng cường miễn dịch. Đây là một trong những phương pháp thư giãn vừa thoải mái và rất tốt cho sức khỏe. Hiện nay có rất nhiều phương pháp ngâm chân mang lại hiệu quả khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 phương pháp ngâm chân hữu hiệu để quý khách có thể tham khảo.

Lời khuyên của các chuyên gia là nên ngâm chân trong nước nóng ở nhiệt độ khoảng 40℃, sau khoảng 15 đến 20 phút là hợp lý. Ngâm chân bằng nước nóng có tác dụng giúp bàn chân và mạch máu được giãn nở, máu sẽ lưu thông tuần hoàn từ đầu xuống dưới bàn chân, giúp giảm áp lực mạch máu ở đầu.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Tìm Hiểu Về Máy Ngâm Chân Thải Độc

3 cách ngâm chân hiệu quả với máy ngâm chân massage:

Cách 1: Ngâm chân với bồn massage nước hoa hồng:

Bạn có thể chia 1 lạng hoa hồng thành 10 phần nhỏ và cho riêng mỗi phần vào trong các tấm vải thưa. Sau đó, bọc lại rồi thả vào bồn ngâm chứa nước nóng. Nên cho thêm một thìa muối hạt vào bồn ngâm chân sẽ có tác dụng rất tốt. Để tăng hiệu quả có thể xông chân trước rồi mới bắt đầu ngâm. Với phương pháp này, có tác dụng cải thiện chứng đau mỏi lưng rất tốt.

Ngâm chân nước hoa hồng

Cách 2: Ngâm chân với bồn massage nước gừng:

Trước hết, cho gừng đã được đập dập (không cần đập quá nhỏ) và hoa hồng gói vào miếng vải thưa. Sau đó thả vào bồn nước và có thể cho thêm một thìa muối hạt vào bồn nước ngâm chân. Ngâm chân theo phương pháp này rất hiệu quả trong việc bổ dương và loại bỏ những khí lạnh.

Ngâm chân nước gừng

Cách 3: Sử dụng bồn ngâm chân với nước ngải cứu:

Nên chia 1 lạng lá ngải cứu thành 5 phần và cho riêng mỗi phần vào các tấm vải thưa sau đó cho vào nồi nước đun sôi. Phương pháp này giúp hỗ trợ điều trị chứng phong hàn, lạnh chân, mỏi lưng và bệnh hô hấp rất hiệu quả.

Ngâm chân nước ngải cứu

Vậy là với 3 cách đơn giản trên đây chắc hẳn bạn đã có thêm một chút kinh nghiệm về phương pháp ngâm chân với bồn massage tiện ích ngay tại nhà. Chúc bạn nhanh chóng có được một đôi chân đẹp và cơ thể khỏe mạnh với liệu pháp ngâm chân vô cùng đơn giản này!

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Bà bầu hưởng lợi từ thói quen ngâm chân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...