Bồn ngâm massage chân KN

Chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng đã từng thử một lần thực hiện ngâm chân để thư giản và chăm sóc sức khỏe thông qua đôi bàn chân. Chắc hẳn bạn sẽ không ngờ đến những tác dụng thần kỳ của phương pháp ngâm chân. Theo các nghiên cứu của y học cho thấy, việc ngâm chân giúp bạn ngăn ngừa được các phiền muộn liên quan đến sức khỏe và thậm chí là sắc đẹp. Giờ đây bạn không cần tốn thời gian để đến các trung tâm spa để sử dụng dịch vụ massage hoặc ngâm chân thư giãn nữa, vì sản phẩm bồn ngâm massage chân KN có thể mang đến sự hài lòng cho bạn hơn cả spa ngay chính tại ngôi nhà của mình.

Chức năng chính của sản phẩm bồn ngâm massage chân KN

Với khả nặng tự làm tăng nhiệt độ của nước giúp bạn tiết kiệm được thời gian đun sôi và pha loãng nước ngâm. Bên cạnh đó sản phẩm còn được trang bị hệ thống tự sủi bọt nước tạo nên luồng không khí oxi mang đến cảm giác thoải mái và thư giản cho bạn. Những con lăn được lắp đặt đúng vị trí các huyệt đạo giúp quá trình massage được hiệu quả hơn, ngoài ra cốc đựng thuốc cho phép người dùng sử dụng các bài thuốc hỗ trợ điều trị hỗ trợ điều trị các chứng bệnh, hoặc bạn có thể sử dụng tinh dầu thơm mang đến hương thơm dịu nhẹ tạo tinh thần sản khoái trong quá trình ngâm. Sản phẩm bồn ngâm massage chân KN có tay xách 90 độ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến vị trí thích hợp.

bồn ngâm massage chân KN có nguồn điện áp 200V/50Hz/400W, dung tích tiêu chuẩn 5.7 lít với kích thước 38 x 42 x18cm.

Hướng dẫn sử dụng

Khi nhận được hàng bạn cần mở đóng gói sản phẩm và bắt đầu kiểm tra bồn ngâm, kiểm tra nguồn và dây điện xem có bị hư hỏng hay gặp phải vấn đề gì không. Tiếp teo bạn cần đổ nước vào bồn ngâm (nên sử dụng một lượng nước vừa đủ), bắt đầu cắm điện, nên chú ý phần dây điện cần được sắp xếp gọn gàng tránh tình trạng người khác không chú ý bị vướng vào.

Người sử dụng chỉ cần ngồi thoải mái trên một chiếc ghế có độ cao vừa phải. đặt chân nhẹ nhàng lên chỗ để chân, lưu ý không được đứng thẳng trong bồn ngâm. Bạn có thể hoàn toàn an tâm vì miếng cao su được đặt dưới đáy có tác dụng ngăn bồn bị trượt, Sau đó bạn đã có thể nhấn nút khởi động và điều chỉnh chế độ cho thích hợp. Có thể tăng hoặc giảm nhiệt độ, chế độ massage cũng dễ dàng thay đổi từ nhẹ đến mạnh dần.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các loại tinh dầu có mùi thơm dịu nhẹ sẽ giúp tinh thần được sảng khoái và thư giãn. Nên chú ý đến phần nhiệt độ nước, không nên để quá nóng hoặc quá nguội, đặc biệt chỉ nên ngâm trong thời gian 30 phút trở lại. Nên ngưng ngay khi cảm thấy cơ thể khó chịu, chóng mặt, đau đầu,.. Để giúp tăng hiệu quả sử dụng bạn nên kiên trì thực hiện liệu trình ngâm chân bằng bồn ngâm massage chân KN mỗi ngày và chỉ nên thực hiện một lần duy nhất trong ngày thôi nhé, không lạm dụng quá đà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

SẢN PHẨM MỚI

Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động C81
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động C81
Bồn Ngâm Massage Chân KN
Bồn Ngâm Massage Chân KN
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Mimi M68
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Mimi M68
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động MY A9
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động MY A9