Bồn ngâm massage chân YS Plus

Ngâm chân là một trong những phương pháp đơn giản nhất giúp bạn phòng ngừa được bệnh tật và luôn giữ cho cơ thể được khỏe mạnh. Việc ngâm chân nhầm mục đích giúp đôi chân được giữ ấm, tạo điều kiện tốt nhất để quá trình lưu thông máu được diễn ra tốt hơn, giúp tinh thần của bạn luôn được thoải mái, đẩy lùi được nhiều chứng bệnh khác nhau. Để tiến trình ngâm chân được diễn ra dễ dàng hơn, công ty chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm bồn ngâm massage chân YS Plus đạt chất lượng hàng đầu và mang đến sự tiện ích cho người dùng.

Đây là dòng sản phẩm được người dùng đánh giá khá cao bởi những tính năng hiện đại hoàn toàn mới, giúp quá trình ngâm chân được diễn ra thuận lợi và an toàn hơn. Đặc biệt sản phẩm bồn massage chân YS Plus vô cùng thân thiện với người dùng.

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm

 • Sản phẩm được tăng cường 12 con lăn tạo nên sự linh hoạt trong quá trình massage.
 • Được trang bị màn hình led vô cùng sang trọng và hiện đại với nhiều chế độ điều chỉnh khác nhau.
 • Với chế độ tăng giảm nhiệt độ của nước cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng
 • Bồn massage chân YS Plus được trang bị van xả nước giúp bạn dễ dàng tháo nước ra sau mỗi lần sử dụng mà không cần dùng sức để bê đổ.
 • Với 4 bánh xe thông minh có khả năng giúp bạn dễ dàng di chuyển mọi vị trí.
 • Hệ thống hồng ngoại và sủi bọt giúp mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng, quá trình sủi bọt tạo ra khí oxi giúp bạn thư giản và mang đến hiệu quả cao hơn.
 • Với thanh menu giúp bạn điều chỉnh các chế độ khác nhau:
  • Với hình chiếc lá thể hiện cho chế độ kích hoạt tia hồng ngoại và chế độ sủi bọt ở nhiệt độ 42 độ C
  • Hình bông hoa thể hiện mức độ sủi bọt ở 32 độ C
  • Hình mặt trăng thể hiện cho chế độ ngủ hoặc nghỉ ngơi với tính năng sủi bọt ở nhiệt độ 40 độ C
  • Tương tự hình trái tim thể hiện cho mức độ sủi bọt ở 45 độ C.
  • Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị nút tắt – mở nguồn, tăng giảm nhiệt độ và nút menu vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Công ty chúng tôi xin mách bạn một mẹo nhỏ đó chính là, bạn có thể cho một ít tinh dầu tự nhiên hoặc thảo dược, có thể là muối hoặc gừng, hay các nguyên liệu khác tùy vào sở thích vào bồn massage chân YS Plus, điều này sẽ có tác dụng kích thích được vòng tuần hoàn, giúp đôi chân được thoải mái và thư giãn, bên cạnh đó hương thơm sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, nhanh chóng làm giảm cơn đau đầu, những mệt mỏi cũng dần tan biến.

Để mang đến hiệu quả cao nhất và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng liệu trình ngâm chân chỉ 1 lần duy nhất trong ngày, không nên quá lạm dụng. Ngưng ngay liệu trình nếu xuất hiện triệu chứng đau đầu, chóng mặt và buồn nôn, nên kết hợp với việc nghỉ ngơi hợp lý.

SẢN PHẨM MỚI

Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YS68
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YS68
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động C81
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động C81
Bồn Ngâm Massage Chân KN
Bồn Ngâm Massage Chân KN
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Mimi M68
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Mimi M68