0943.979.989

0936.387.398

Hé lộ 9 cách để chữa đau chân dứt điểm

Nội Dung Bài Viết

Đau là một triệu chứng phổ biến đối với nhiều điều kiện về chân. Và thuốc giảm đau là một giải pháp tốt cho hầu hết các loại đau chân. Bạn cũng có thể thử các cách tiếp cận khác, hoặc trước khi sử dụng thuốc giảm đau hoặc kết hợp với chúng. Hôm nay công ty chuyên cung cấp chậu ngâm chân giá rẻ giới thiệu cách để chữa đau chân dứt điểm nhé.

Cách để chữa đau chân dứt điểm, hiệu quả.

Nếu bàn chân của bạn mệt mỏi và đau và da của bạn cảm thấy bình thường hoặc mát mẻ để liên lạc. Hãy thử ngâm chân của bạn trong một bồn ngâm chân ấm áp để thư giãn và làm dịu họ. Các hiệu thuốc bán gói gel mà bạn có thể đóng băng hoặc nóng trong lò vi sóng. Sau đó áp dụng cho đôi chân của bạn. Bạn cũng có thể thử massage ,nhẹ nhàng. Chà xát cơ và khớp có thể cung cấp sự cần thiết cần thiết. Nhưng đừng massage chân bị viêm hoặc bạn nghĩ có thể bị thương. Những cách để chữa đau chân dứt điểm đơn giản.

cách để chữa đau chân dứt điểm
cách để chữa đau chân dứt điểm

Massage chân:

Khi bạn nghĩ về massage, bạn có thể nghĩ đến cổ hoặc chà lại. Đây là cách để chữa đau chân dứt điểm, ít tốn kém bạn có thể thực hiện tại nhà với một chiếc máy massage chân. Nhưng đôi chân của bạn cũng được hưởng lợi từ một cuộc càn quét bình thường. Và bạn thậm chí có thể tự mình làm được. Massage làm tăng tuần hoàn, kích thích cơ bắp, làm giảm căng thẳng, và thường giảm bớt đau. Nó cũng cung cấp thời gian để bạn kiểm tra chân, cho bạn cơ hội nhận thấy một vấn đề trước khi nó trở nên tồi tệ hơn. 

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  5 Biện Pháp Điều Trị Gai Gót Chân Đạt Hiệu Quả Cao

Các bước tiến hành massage chân:

Ngồi trong một chiếc ghế thoải mái. Bend chân trái của bạn và phần còn lại chân trái của bạn nhẹ nhàng trên đùi phải của bạn. Đổ một ít kem dưỡng da hoặc dầu vào tay. Chà nhẹ nhàng vào bàn chân của bạn và xoa toàn bộ chân – ngón chân, vòm và gót chân. Làm một massage sâu hơn.

Nhấn các khớp nối của bàn tay phải vào chân trái của bạn. Bàn chân của bạn như bạn sẽ bánh mì. Hoặc làm việc da và cơ bắp bằng cách giữ một bàn chân bằng cả hai tay và ấn ngón tay cái của bạn vào da. Khi điều trị bằng dược phẩm, có một số lựa chọn khác nhau. Một số loại thuốc là chủ đề – nghĩa là bạn áp dụng chúng vào da. Những người khác là có hệ thống; những chất này thường được uống dưới dạng thuốc viên. Một bản tóm tắt các loại thuốc giảm đau chính sau đây.

Thuốc giảm đau.

Thuốc giảm đau cũng là cách để chữa đau chân dứt điểm. Loại thuốc này bao gồm thuốc giảm đau, chẳng hạn như acetaminophen (Tylenol). Làm giảm đau mà không làm giảm viêm. Lưu ý rằng các bác sĩ cảnh báo những người uống thường xuyên chống lại acetaminophen vì rượu có thể kết hợp với thuốc này gây tổn thương gan.

Bài viết liên quan:Lợi ích khi sữ dụng bồn massage ngâm chân tại nhà.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Top 4 loại bồn ngâm chân HOT nhất 2019 tại Doca

Thuốc giảm đau tại chỗ:

Thuốc giảm đau có sẵn trong kem dưỡng da, kem, hoặc dạng gel. Chúng lan truyền trên da và thâm nhập vào trong để giảm một số dạng đau nhẹ. Một số chế phẩm dùng ngoài da – ví dụ như dầu mentol, dầu bạch đàn, hoặc dầu nhựa thông – giảm đau bằng cách phân tâm thần kinh với một loại cảm giác khác.

Thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs):

NSAIDs có sẵn cả với và không có toa thuốc. Các thuốc NSAID thông thường không kê đơn bao gồm aspirin (Bayer, Bufferin, những người khác), ibuprofen (Advil, Motrin, những người khác) và naproxen (Aleve).

Thuốc ức chế COX-2:

Một loại NSAID được kê đơn gọi là thuốc ức chế COX-2 – như celecoxib (Celebrex) – làm giảm đau và viêm và có thể làm giảm nguy cơ loét dạ dày và chảy máu, đôi khi làm cho NSAIDs khó chữa.

Thuốc giảm đau opioid:

Thuốc theo toa có chứa opioid như codeine rất hữu ích cho những cơn đau mà không thể giảm bớt bằng thuốc giảm đau hoặc NSAIDs. Họ cung cấp giảm đau mạnh mẽ hơn bởi vì chúng chặn đường hóa học nhất định gửi tín hiệu đau thông qua hệ thần kinh trung ương. Nhiều loại thuốc này cũng gây buồn ngủ.

Thuốc giảm đau thần kinh.

Đau do thần kinh gây ra có thể không đáp ứng tốt với opioids. Do đó các bác sĩ dựa vào các loại thuốc khác. Hai cơ sở chính để điều trị đau thần kinh ở bàn chân bao gồm thuốc chống trầm cảm amitriptyline (Elavil), làm tăng mức độ các hóa chất trong não làm giảm các dấu hiệu đau, và thuốc gabapentin chống nôn (Neurontin) dường như hoạt động bằng cách can thiệp vào tín hiệu thần kinh liên quan đến đau đớn như cũng như động kinh.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Công dụng máy matxa chân chính hãng với bệnh Gout

Khối thần kinh.

Một khối u thần kinh là một mũi tiêm tê liệt một dây thần kinh. Đặc biệt để ngăn chặn tín hiệu đau đến não của bạn (giống như lidocaine làm trong phòng nha sĩ). Nó có hiệu quả cho đau nặng hoặc để sử dụng trong quá trình phẫu thuật.

Corticosteroid.

Những loại thuốc này là các dạng tổng hợp các hoóc môn xảy ra tự nhiên được sản sinh bởi các tuyến thượng thận. Corticosteroid có thể được dùng dưới dạng thuốc hoặc tiêm để giảm viêm và làm giảm đau. Đây là cách để chữa đau chân dứt điểm khá hiệu quả.

Siêu âm.

Đây không phải là thuốc, mà là một phương pháp điều trị. Trong đó các sóng âm thanh tần số cao được hướng đến một khu vực bị viêm để làm lành vết thương nhanh hơn. Nó hoạt động tốt nhất trên các thương tích mô mềm.

Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...