Chế nước ngâm chân đơn giản tại nhà

Chế nước ngâm chân đơn giản tại nhà

CHỈ MẤT 5 PHÚT BẠN CÓ NGAY BỒN NƯỚC NGÂM CHÂN  VỚI NHỮNG THẢO DƯỢC VƯỜN NHÀ

Bạn làm gì mỗi tối trước khi ngủ? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm 30 phút ngâm chân mỗi tối với nước lá thảo dược, với những loại thảo dược này bạn chỉ mất 5 phút pha chế là có ngay bồn nước ngâm chân để thư giãn:

Chế nước ngâm chân đơn giản tại nhà

1/ Ngâm chân tay bằng bước lá lốt có tác dụng gì?

Ngâm chân bằng nước lá lốt sẽ giúp giảm cước giá chân tay, chỉ cần một nắm lá lốt, sau đó đem rửa sạch và cho vào bồn ngâm cùng một chút muối hạt là bạn có thế ngâm chân.

Ngâm chân với lá lốt bạn áp dụng vài tối sẽ thấy hiệu quả, hiện tượng cước sẽ giảm dần và khỏi hẳn.

2/ Ngâm chân bằng nước ấm muối gừng mang lại lợi ích gì?

Chẳng cần phải đi spa, chẳng cần phải mĩ phẩm đắt đỏ bạn vẫn có được đôi gót sen hồng hào, da chân mịn màng thơm tho nếu bạn ngâm chân với gừng tươi mỗi tối.

Chỉ cần một củ gừng, rửa sạch đập nhỏ và cho chúng vào bồn ngâm chân ở nhiệt độ 45 độ C. để khoảng 10 phút sau đó, bạn cho thêm một chút muối hạt và có thể ngâm chân, khi ngâm chân bạn vừa ngâm vừa massage với con lăn sẽ giúp giúp việc lưu thông máu tốt hơn và làm ấm chân tay nhanh chóng.

3/ Ngâm chân bằng nước trà xanh có tốt không?

Không chỉ bảo vệ đôi chân của bạn không bị nứt nẻ, cước da mùa đông mà còn rất tốt cho việc kháng khuẩn, tăng cường thể chất, hỗ trợ điều tri lão hóa cho da chân…

Vì vậy, việc bạn tận dụng những chiếc lá trà xanh để ngâm chân mỗi tối sẽ ngăn chặn nấm chân, nước ăn chân, da nứt nẻ, mốc da và giúp chân bàn chân của  bạn thơm tho, mịn màng..

4/ Những lợi ích ngâm chân bằng vỏ bưởi vỏ chanh

Bạn thường nghĩ đến ăn bưởi tốt cho da, đẹp da có nhiều lợi ích cho cơ thể, nhưng bạn có biết cả vỏ bưởi, hạt bưởi bạn cũng có thể tận dụng để chăm sóc da chân vào mùa đông. Trong vỏ bưởi có chứa tinh dầu, vitamin A, C rất tốt cho da, giúp làn da đẹp, tăng khả năng miễn dịch .

Để ngâm chân bằng vỏ bưởi, bạn chỉ cần đem vỏ bưởi và hạt bưởi phơi nắng cho khô  rồi cắt thành miếng nhỏ và cho vào bồn ngâm khi nước ở nhiệt độ 45 độ C để khoảng 10 phút. Sau đó thì bạn có thể tiến hành ngâm chân và thư thái cơ thể trong khoảng 20 phút.

 

 

SẢN PHẨM MỚI

Bồn Ngâm Massage Chân Fuss
Bồn Ngâm Massage Chân Fuss
Bồn Ngâm Massage Chân Royal Z68B
Bồn Ngâm Massage Chân Royal Z68B
Bồn Ngâm Massage Chân SereneLife SL12
Bồn Ngâm Massage Chân SereneLife SL12
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YK88
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YK88
Bồn Ngâm Massage Chân ZG
Bồn Ngâm Massage Chân ZG