0943.979.989

0936.387.398

Chuyện cổ tích về máy massage chân

Nội Dung Bài Viết

Chuyện cổ tích về máy massage chân là một câu chuyện nói về công dụng tuyệt vời của loại thiết bị ngâm chân massage. Qua câu chuyện chắc chắn các bạn sẽ hiểu hơn về những tác dụng kỳ diệu mà bồn ngâm chân mang đến. Không nói nhiều nữa, sau đây chúng ta sẽ đến ngay vời nội dung của chuyện.

Chuyện cổ tích về máy massage chân

Chuyện cổ tích về máy massage chân

1. Chuyện cổ tích về máy massage chân.

Ngày xửa ngày xưa, ở một làng nọ có hai mẹ con sống cùng nhau. Người mẹ bị bệnh đau khớp – Một bệnh hay gặp ở người già. Người con trai tên Thiện, anh rất hiếu thảo, chăm chỉ siêng năng. Hàng ngày anh ra đồng làm việc, hết mùa hay khi rảnh rỗi anh thường vào rừng đốn củi. Nhà nào có việc gì cần nhờ anh đều vui vẻ giúp đỡ. Cũng vì thế mà anh được dân làng yêu mến. Mẹ anh cũng lấy đó làm tự hào.

Thời gian thấm thoát trôi nhanh, mùa đông cũng đã đến. Những cơn gió lạnh dường như không muốn buông tha cho vài chiếc lá tội nghiệp cuối cùng còn cố níu lại. Cứ thế trên những hàng cây trơ trọi đã vắng đi những chiếc lá. Trời mùa đông giá buốt đã khiến cho bệnh đau khớp của mẹ Thiện ngày càng nặng hơn. Bà thường xuyên mất ngủ. Và những cơn đau đến nhiều hơn. Điều đó khiến cơ thể của bà tiều tụy hơn. Dù cho Thiện có ngày đêm chăm sóc như thế nào đi chăng nữa.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Những ai nên kiêng ăn bánh chưng trong ngày tết

Thiện rất lo lắng cho sức khỏe của mẹ

Anh đã hỏi thăm khắp nơi nhưng vẫn chưa tìm ra thuốc để chữa bệnh cho người mẹ già. Điều đó làm anh rất lo lắng. Mẹ anh thì cứ nói: Thôi con đừng lo lắng chạy chữa nữa, mẹ biết bệnh của mình mà. Bệnh của người già đó mà. Con hãy mau lấy vợ để mẹ được bế cháu là vui rồi.

Khi nghe những lời đó anh thực sự rất đau lòng. Và quyết tâm tìm ra cách chữa bệnh cho người mẹ yêu quý. Nhưng đã qua một thời gian nhưng anh vẫn chưa tìm ra cách chữa bệnh cho mẹ của mình.

Vào một đêm nọ, trong lúc mơ màng anh đã nằm mơ. Trong giấc mơ anh đã khóc thút thít thì có một ông già đầu tóc bạc phơ, vẻ mặt phúc hậu hiền từ hiện ra. Ông hỏi: Chàng trai làm sao con khóc? Thiện thấy vậy liền đáp: Thưa ông mẹ con bị bệnh khớp, con đã tìm mọi cách nhưng vẫn không chữa được. Vẫn vẻ mặt hiền từ đó, ông nói: Ta khen cho lòng hiếu thảo của con, nay ta chỉ con cách chữa bệnh cho mẹ. Đó chính là ngâm chân nước nóng với một số loại thảo dược kết hợp với mát xa chân. Nghe vậy anh liền cảm ơn. Ông lão cười rồi biến mất trong làn khói mờ ảo.

Đó câu chuyện về máy massage chân

Thiện chợt tỉnh giấc, lúc này trời cũng đã sáng. Anh liền đi làm theo đúng cách chữa bệnh khớp mà ông lão trong giấc mơ bảo. Quả nhiên áp dụng đúng cách đó, sau vài ngày thì bệnh khớp của mẹ chàng đã đỡ. Khi mọi người hỏi thì anh đã kể lại giấc mơ đó, và phương pháp chữa bệnh khớp này đã giúp chữa bệnh khớp cho rất nhiều người dân trong vùng. Mọi người rất vui vẻ và biết ơn chàng trai tốt bụng mà vô cùng hiếu thảo.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Phương pháp giúp giảm tình trạng chóng mặt đơn giản, hiệu quả.

Ít lâu sau, Thiện lấy vợ và có một bé trai vô cùng đáng yêu. Mẹ anh cũng rất vui, ước nguyện của bà đã trở thành hiện thực. Tất cả là nhờ bài thuốc chữa bệnh khớp của ông cụ trong giấc mơ của Thiện. Nhưng ít ai biết được bài thuốc đó chính là tiền thân của máy massage chân. Còn gia đình Thiện từ đó hạnh phúc đến mãi về sau.

Lời kết

Bạn biết không? Đó là chuyện cổ tích về máy massage chân đấy. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thích câu chuyện này. Cũng như là hiểu hơn về công dụng của bồn ngâm chân trong việc điều trị bệnh xương khớp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: https://bonngamchan.vn/danh-muc/bon-ngam-chan/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: bonngamchan.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

 

Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...