Dấu hiệu tố cáo bạn đang thiếu sắt trầm trọng

Nếu không có sắt, máu không thể tạo ra hemoglobin – chất màu đỏ trong máu vốn mang oxy tới tất cả các bộ phận của cơ thể. Vì vậy, khi thiếu sắt nghiêm trọng, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi cả ngày, chóng mặt, và uể oải. Tình trạng này được gọi là thiếu máu do thiếu sắt. Cùng máy massage chân tìm hiểu các dấu hiệu khi cơ thể thiếu sắt nhé. Dấu hiệu tố cáo bạn đang thiếu sắt trầm trọng.

Dấu hiệu tố cáo bạn đang thiếu sắt trầm trọngDấu hiệu tố cáo bạn đang thiếu sắt trầm trọng.

Dấu hiệu tố cáo bạn đang thiếu sắt trầm trọng.

Sưng, đau lưỡi:

Một trong những dấu hiệu thiếu máu thiếu sắt là lưỡi sưng đỏ và đau. Tình trạng này khá đau đớn, và làm cho người bệnh khó ăn, nhai, và nói chuyện. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy một sự thay đổi đột ngột về kích thước của lưỡi và kết cấu của lưỡi, hãy làm xét nghiệm máu để biết mức sắt trong máu.

Thèm nhai đá:

Thèm nhai đá cũng là một trong những biểu hiện của thiếu sắt nghiêm trọng, theo boldsky.

Thèm ăn đất:

Những người bị thiếu chất sắt thường có sự thúc giục mạnh mẽ để nhai phấn, sơn, tóc, và thậm chí là đất. Nếu gặp tình trạng này, bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách bổ sung sắt cho cơ thể qua thực phẩm hoặc thuốc theo toa.

Môi nứt

Những người bị thiếu chất sắt bị nứt ở góc của môi. Khi trải qua tình trạng này, bạn sẽ bị đau và khiến bạn khó nói, cười, hoặc ăn uống đúng cách, theo boldsky. Tuy nhiên, trước khi lấy những chất bổ sung sắt, hãy nhờ bác sĩ kiểm tra chính xác nguyên nhân.

Móng tay trũng

Thiếu chất sắt làm cho móng bạn rất giòn và lõm hoặc trũng hay biến dạng móng.Ngoài ăn những thực phẩm tốt thì bạn nên chọn cho mình sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà như bồn ngâm chân tại nhà . Sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất.

Vậy bạn quan tâm sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.Chúc các bạn thành công.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phẩn DoCa

Số 58, Giải Phóng,Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0943.979.989

 

SẢN PHẨM MỚI

Bồn Ngâm Massage Chân Fuss
Bồn Ngâm Massage Chân Fuss
Bồn Ngâm Massage Chân Royal Z68B
Bồn Ngâm Massage Chân Royal Z68B
Bồn Ngâm Massage Chân SereneLife SL12
Bồn Ngâm Massage Chân SereneLife SL12
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YK88
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YK88
Bồn Ngâm Massage Chân ZG
Bồn Ngâm Massage Chân ZG