0943.979.989

0936.387.398

Peptide protein có tác dụng điều trị trầm cảm hiệu quả

Nội Dung Bài Viết

Trầm cảm là một vấn đề nan giải trong cuộc sống đương đại. Qua rất nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, ở những người được chẩn đoán bị trầm cảm nặng, khớp nối giữa hai thụ thể dopamine tăng đáng kể trong não bộ. Liệu việc phá vỡ khớp nối đó có giúp điều trị trầm cảm?

thai-phu2

Tiến sĩ Fang Liu, nhà nghiên cứu chính trong Chương trình Khoa học thần kinh của Trung tâm cai nghiện và sức khỏe tâm thần (Đại học Toronto, Canada) cũng cho rằng, việc phá vỡ khớp nối giữa hai thụ thể chắc chắn sẽ có tác dụng đáng kể giúp chống trầm cảm. Từ đó, Fang Liu cùng đồng nghiệp bắt đầu phân tích cơ chế khớp nối giữa hai dopamine nhằm xác định chính xác nơi hai thụ thể liên kết với nhau. Sau đó, họ tạo ra một peptide protein để phá vỡ sự liên kết của hai thụ thể. Các peptide protein thử nghiệm trên thân động vật được so sánh hiệu ứng với thuốc chống trầm cảm ngày nay. Kết quả trả về thật bất ngờ: Các triệu chứng lo âu, rối loạn… của trầm cảm giảm đi mau chóng, sức khỏe của các loài động vật trong thí điểm được cải thiện rõ rệt.Kết luận cho thấy Peptide protein có tác dụng điều trị trầm cảm hiệu quả rất tốt.

Khớp nối giữa hai thụ thể dopamine – Mấu chốt mới trong điều trị trầm cảm
Chia sẻ về nghiên cứu này, Tiến sĩ Fang Liu nói: “Sau khi kiểm soát những peptide, chúng tôi nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong các peptide, tương đương với sự cải tiến của thuốc chống trầm cảm truyền thống. Chúng tôi hy vọng rằng, nghiên cứu này sẽ mang đến hướng đi mới trong điều trị cũng như giảm tác dụng phụ đối với bệnh nhân trầm cảm”.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Thần dược ngâm chân bằng lá lốt

Dùng sản phẩm cội nguồn tự nhiên: thiên hướng mới trong điều trị trầm cảm
Có thể thấy, nghiên cứu trên là một cách tiếp cận hoàn toàn mới trong điều trị trầm cảm. Nó mang lại nhiều ích hơn các loại thuốc chống trầm cảm thông thường trước đây, cụ thể là hạn chế đến mức thấp nhất và gần như là không có tác dụng phụ khi ứng dụng phương pháp điều trị này cho người bệnh. Tuy nhiên, trên thực tại tính đến nay, phương pháp này chưa được ứng dụng nhiều. Sự thành công của nghiên cứu mới chỉ mang tính mở đường, còn đối với căn bệnh dai dẳng và nguy hiểm như trầm cảm, chúng ta vẫn cần đến phương pháp toàn diện hơn.

thai-phu

Hợp hoan bì – Vị thuốc giúp điều trị trầm cảm hiệu quả
Tại Việt Nam bây giờ, để điều trị trầm cảm nói riêng và các bệnh về tâm – tâm thần như hư nhược thần kinh, stress, rối loạn lo lắng… nói chung, giới chuyên gia thường bổ sung thêm thực phẩm chức năng có thành phần chính là hợp hoan bì (vỏ cây hợp hoan) kết hợp với các dược chất quý khác như viễn chí, táo nhân,… vào phương pháp hỗ trợ điều trị cho người bệnh. Đây là một trong những sản phẩm cỗi nguồn thiên nhiên mang lại hiệu quả tốt, thân thiện với người dùng. Sản phẩm được đánh giá cao về tác dụng giải uất, phá ứ, cải thiện triệu chứng bít tất tay, lo lắng, mệt mỏi, giúp hỗ trợ điều trị hư nhược tâm thần, trầm cảm, mang lại cho người bệnh một sức khỏe bền bỉ, ý thức sảng khoái. Đặc biệt, sản phẩm này không gây tác dụng phụ ngay cả khi bạn Sử dụng lâu dài.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Cách Phòng Tránh Bệnh Gout

Xem thêm:

Điều trị cơn mất ngủ bằng bốn cách dưới đây

Mua bồn ngâm massage chân uy tín, đảm bảo

Trầm cảm là ngữ khiến nhiều người e dè vì những hậu quả mà nó gây ra cho người bệnh. Do đó, để dự phòng chứng bệnh này bạn cần tạo ra cho bản thân một môi trường sống thoải mái, vui vẻ. Ngoài vận dụng các phương pháp tiên tiến trên thế giới, việc liền tù tù “kết bạn” với thực phẩm chức năng chứa thành phần chính là hợp hoan bì cũng giúp mang lại một cuộc sống tươi đẹp cho bạn!

Chúc các bạn luôn vui khỏe!

Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...