Giá bồn massage chân là bao nhiêu?

Với nhiều tác dụng đối với sức khỏe, người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến sản phẩm bồn massage chân. Tuy nhiên do thị trường sản phẩm bồn massage chân rất phong phú và đa dạng khiến nhiều người còn rất băn khoăn về mức giá của sản phẩm này. Giá bồn massage chân là bao nhiêu?

Giá bồn massage chân là bao nhiêu?

1.Tùy vào xuất xứ của sản phẩm:

Giá bồn massage chân là bao nhiêu? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bồn massage chân mang các thương hiệu khác nhau như Buheung, Laica, Maxcare, Beurer, Lanaform, Happy Feet,… và có xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý, Bỉ, Mỹ,… Chính vì thế mức giá của sản phẩm này cũng có chênh lệch đáng kể. Thông thường các sản phẩm của các nước châu Âu có giá thành cao hơn, tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào cả kết cấu, kích cỡ, tính năng sản phẩm. Mặc dù vậy nếu là hàng chính hãng thì chất lượng sản phẩm đều được đảm bảo và khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

2.Tùy thuộc tính năng sản phẩm:

Sự cạnh tranh của thị trường bồn massage chân khiến cho sản phẩm này không ngừng được cải tiến với sự tích hợp nhiều tính năng vô cùng tiện dụng. Điều đó cũng tạo nên mức giá cả khác nhau cho các sản phẩm bồn massage chân hiện nay. Thông thường các loại bồn massage chân hiện đại có các tính năng cơ bản như tự làm ấm nước, giữ nhiệt ổn định và kiểm soát tốt được nhiệt độ, chế độ massage thủy lực cùng với con lăn, gai massage.

Một số loại tiên tiến hơn còn có thể massage ở chế độ khô và chế độ nước, số lượng đèn hồng ngoại được bố trí nhiều hơn, có tích hợp nam chân,… Do đó, nếu khách hàng thực sự không băn khoăn nhiều về khả năng tài chính thì có thể trang bị cho mình chiếc bồn massage chân hiện đại nhất để chăm sóc cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Giá bồn massage chân là bao nhiêu

                                              Giá bồn massage chân là bao nhiêu

3.Tùy thuộc sự lựa chọn thông minh của khách hàng:

Bạn có thể mua được sản phẩm bồn massage chân với mức giá cực kỳ rẻ chỉ vài trăm ngàn đồng với hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Tuy nhiên để nếu thực sự muốn chăm sóc tốt cho sức khỏe thì bạn không chỉ cần quan tâm đến giá thành. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được mức giá hợp lý đối với sản phẩm bồn massage chân vừa chất lượng lại có bảo hành nếu tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng hay đại lý phân phối chính hãng có uy tín.

 

SẢN PHẨM MỚI

Bồn Ngâm Massage Chân AM
Bồn Ngâm Massage Chân AM
Bồn Ngâm Massage Chân KM
Bồn Ngâm Massage Chân KM
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YS68
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YS68
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Mimi M68
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Mimi M68