0943.979.989

0945.435.383

Hé lộ 3 tiêu chí khi chọn bồn ngâm chân

Nội Dung Bài Viết

Hiện nay bồn ngâm chân được đánh giá là sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng hiệu quả và được nhiều người công nhận. Nếu đang muốn tìm kiếm cho mình một chiếc bồn ngâm chân nhưng chưa biết nên lựa chọn như thế nào trước hàng loạt các sản phẩm bày bán trên thị trường hiện này. Ở bài viết này chúng tôi xin hé lộ 3 tiêu chí khi chọn bồn ngâm chân để các bạn cùng tham khảo.

Hé lộ 3 tiêu chí khi chọn bồn ngâm chân
                                        Hé lộ 3 tiêu chí khi chọn bồn ngâm chân.

Hé lộ 3 tiêu chí khi chọn bồn ngâm chân bạn nên biết.

Phương thức bảo vệ đôi chân đơn giản và hiệu quả là ngâm chân hàng ngày. Thời gian mỗi ngày bạn bỏ ra thực hiện điều này là từ 15 – 20 phút. Đôi chân của bạn sẽ được thư thái sau một ngày hoạt động cực nhọc. Trước hàng loạt những mẫu bồn ngâm chân bán trên thị trường. Hé lộ 3 tiêu chí khi chọn bồn ngâm chân để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp với gia đình bạn.

Lựa chọn chiếc bồn ngâm chân đảm bảo độ an toàn. Hé lộ 3 tiêu chí khi chọn bồn ngâm chân.

Không riêng gì bồn ngâm chân mà bất kì sản phẩm nào khi mua bán cần đảm bảo độ an toàn. Hiện nay, có nhiều loại bồn ngâm chân. Nhưng chủ yếu đều là các loại bồn với tính năng massage có khả năng làm nóng nước tự động. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng đảm bảo được chất lượng? Do đó, bạn cần chọn bồn ngâm chân của những thương hiệu lớn. Đã được khẳng định uy tín theo thời gian ra mắt như: Maxcare (Nhật), Beurer (Đức)… Hai thương hiệu nêu trên đều là thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe. Công nghệ sản xuất hiện đại. Được giám sát chặt chẽ từng chi tiết và luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Về khả năng đảm bảo an toàn cho người dùng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Phương pháp giúp giảm tình trạng chóng mặt đơn giản, hiệu quả.

Lưu ý đến tính năng và sự tiện dùng của bồn ngâm chân. Hé lộ 3 tiêu chí khi chọn bồn ngâm chân

Ngoài độ an toàn thì một sản phẩm bồn ngâm chân tốt cũng phải có các tính năng tiện dụng. Nên lựa chọn bồn ngâm có thêm tính năng massage chân, hồng ngoại, phụ nước, làm nóng nước, sủi bọt… để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của bạn và những người thân trong gia đình.

Lựa chọn sản phẩm có độ bền cao.

Bên cạnh độ an toàn, tính năng tiện dụng và đa dạng thì độ bền của sản phẩm có cũng cần được lưu ý. Độ bền của bồn ngâm chân nên căn cứ vào chất liệu tạo thành sản phẩm.Trên thị trường có nhiều loại bồn làm bằng gỗ, các thanh gỗ được ghép với nhau bằng keo dán nhựa thông. Trong quá trình dùng, nước nóng có thể khiến cho nhựa thông mất liên kết với thanh gỗ, gây hư hỏng nhanh chóng.

Một số loại bồn khác có cấu tạo bằng kim loại. Đây là những chất liệu không an toàn, có thể gây tác dụng phụ trong việc ngâm chân. Còn những bồn ngâm chân làm từ đá, sứ thì lại rất dễ vỡ khi sử dụng. Hiện nay, ngoài thị trường đang ưa chuộng loại bồn ngâm chân có thiết kế động cơ bên trong để tạo chức năng massage sóng. Làm nóng nước bên ngoài và được bọc cách điện bằng lớp nhựa PP cao cấp. Loại bồn này cũng có độ bền khá cao, bạn có thể tham khảo.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Bệnh Gai Cột Sống Là Gì ?

Trên đây là chia sẻ về 3 tiêu chí vàng khi mua bồn ngâm chân. Hãy tham khảo chúng và căn cứ vào nhu cầu. Sở thích của mình để lựa chọn được chiếc bồn phù hợp nhất với bạn!

Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...