Hé lộ 6 điều kị khi ngâm chân

Ngâm chân thế nào để đạt được hiệu quả tối đa, và những đối tượng nào tốt nhất không nên ngâm chân thường xuyên? Công ty cung cấp bồn massage chân  hé lộ 6 điều kị khi ngâm chân bạn nên biết nhé.

Hé lộ 6 điều kị khi ngâm chân

 Hé lộ 6 điều kị khi ngâm chân

Tác dụng của việc chăm sóc chân và hé lộ 6 điều kị khi ngâm chân.

Theo Y học Dân Gian và Y Học Cổ Truyền Trung Quốc thì bàn chân được ví như trái tim thứ 2 của cơ thể mỗi con người. Hiểu được tầm quan trọng của đôi chân trong cơ thể nên việc chăm sóc cho đôi chân sau mỗi ngày lao động, di chuyển là việc rất được người xưa chú ý. Ngâm và xoa nhẹ chân là cách tác động vào các dây thần kinh, các huyệt đạo tương trên cơ thể. Việc ngâm và thoa nhẹ chính là cách kích thích các cơ quan, bộ phận trong cơ thể hoạt động phục hồi, hoạt động được tốt hơn.

Tại gang bàn chân theo nghiên cứu của Y học Cổ có khoảng 70 huyệt đạo lớn nhỏ và khoảng 6000 dây thần kinh được kết nối mật thiết với từng bộ phận cơ quan trong cơ thể người. Nói Như vậy để tầm nào thấy được sự quan trọng của chân và việc chăm sóc. Nhưng việc chăm làm sao thì không phải ai cũng biết và thời gian mày mò tìm hiểu. Dưới đây là hé lộ 6 điều kị khi ngâm chân bạn nên biết.

Thời gian ngâm chân quá 30 phút.

Thời gian ngâm chân không nên vượt quá 15-30 phút. Khi ngâm chân, máu sẽ chảy xuống chi, não vì thế sẽ không được cung cấp đủ máu. Bởi vậy, những người mắc bệnh tim mạch và não, khi ngâm chân nếu cảm thấy tức ngực, chóng mặt nên kịp thời dừng lại, nghỉ ngơi một lát.

Nhiệt độ nước ngâm chân quá 50 độ C.

Nhiệt độ nước ngâm chân quá cao không những gây tổn thương da chân. Mà còn khiến các mạch máu của bàn chân nở rộng. Ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, gây bất lợi cho cơ thể.

Ngâm chân một tiếng sau khi ăn.

Sau khi ăn, phần lớn lượng máu trong cơ thể sẽ tập trung cho hệ tiêu hóa. Lúc này, nếu bạn lập tức dùng nước nóng ngâm chân. Máu của hệ thống tiêu hóa buộc phải chuyển bớt xuống các chi. Tình trạng này nếu diễn ra trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa hô hấp gây thiếu dinh dưỡng.

Dùng chậu kim loại đựng nước ngâm chân

Các loại chậu bằng kim loại, thành phần hóa học không ổn định. Dễ dàng phản ứng với axit tannic có trong thuốc ngâm chân đông y, trung y. Tạo ra một số chất có hại, không đạt được hiệu quả trị liệu. Bởi vậy, bạn nên dùng chậu gỗ đựng nước ngâm chân là tốt nhất.

Tuổi dậy thì ngâm chân nước nóng thời gian dài

XX, XY trong giai đoạn dậy thì. Các chức năng của cơ thể vẫn chưa ổn định tốt nhất không nên ngâm chân. Chỉ cần dùng nước ấm rửa nhanh chân là được.

Ngủ ngay sau khi ngâm chân.

Sau khi ngâm chân không nên đi ngủ luôn. Bạn nên lau khô chân và cân bằng nhiệt độ cơ thể, sau đó mới lên giường đi ngủ nhé.

Vậy bạn đang quan tâm đến các bồn ngâm chân hay chậu ngâm chân giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé. Chúc các bạn thành công.

SẢN PHẨM MỚI

Bồn Ngâm Massage Chân Fuss
Bồn Ngâm Massage Chân Fuss
Bồn Ngâm Massage Chân Royal Z68B
Bồn Ngâm Massage Chân Royal Z68B
Bồn Ngâm Massage Chân SereneLife SL12
Bồn Ngâm Massage Chân SereneLife SL12
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YK88
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YK88
Bồn Ngâm Massage Chân ZG
Bồn Ngâm Massage Chân ZG