Hé lộ 7 cách tự nhiên để giữ chân luôn khỏe mạnh

Như các bạn biết đôi chân khỏe mạnh là tiêu chí quan trọng để đánh giá sức khỏe. Nhưng việc chăm sóc chân lại đang bị hầu hết mọi người xem nhẹ. Hãy thử 7 cách này để đôi chân đỡ “thiệt thòi” mà công ty chuyên cung cấp bồn ngâm chân chia sẽ dưới đây nhé. Hé lộ cách tự nhiên giữ chân luôn khỏe mạnh.

hé lộ cách tự nhiên giữ chân luôn khỏe mạnh

 Hé lộ cách tự nhiên giữ chân luôn khỏe mạnh

Làm sao để đôi chân luôn khỏe mạnh mỗi ngày? Hé lộ cách tự nhiên giữ chân luôn khỏe mạnh.

Đến kem trị nẻ phải “chào thua” phương pháp làm hồng gót chân từ vỏ chanh này. Đây được coi là hé lộ cách tự nhiên giữ chân luôn khỏe mạnh. Bàn chân khô nẻ, sần sùi cỡ nào cũng trở nên trắng hồng nhờ nguyên liệu có ngay trong phòng tắm. Quấn lá bắp cải quanh chân, bạn được lợi gì?Để bảo vệ đôi chân khỏe mạnh, chúng ta có xu hướng chọn đi dép khi nhiệt độ tăng lên trong mùa hè hoặc đi tất ấm vào mùa đông. Điều này không sai nhưng chưa đủ.

Cũng có người nghĩ rằng chăm sóc chân tốt là quan tâm đến lựa chọn chất lượng sơn móng, hay chịu khó cắt tỉa móng, vệ sinh móng chân. Rất ít người nghĩ rằng, để chăm sóc chân thực sự, bạn cần nhiều hơn như thế. Sau đây là những cách đơn giản nhất, dùng thực phẩm tự nhiên để chăm sóc chân một cách hiệu quả. Nếu bạn biết được chân có trách nhiệm nặng nề như thế nào. Hãy thử hình dung một ngày bạn không dùng đến đôi chân xem cảm giác sẽ thế nào.

Quấn bánh mì và dấm táo.

Bí quyết này nghe có vẻ hơi lạ, nhưng đó là sự kỳ diệu chống lại những vết chai. Đây là hé lộ cách tự nhiên giữ chân luôn khỏe mạnh. Lấy một miếng bánh mì ngâm vào giấm táo. Quấn bánh mì vòng quanh phần chân bị chai rồi đi tất vào, để yên qua đêm và sáng hôm sau rửa sạch. Những vết chai mọc dày ở chân có thể biến mất trước sự ngỡ ngàng của bạn mà không cần bất kỳ sự kỳ cọ công phu nào.

Ngâm chân vào dấm táo.

Đổ một cốc giấm táo và nước xà phòng tắm vào bồn nước ấm, ngâm chân của bạn cho đến khi bạn nhận thấy những vết chai mềm bở ra thì chà với đá bọt. Cứ làm điều này mỗi ngày trong 10 ngày, bàn chân của bạn sẽ mịn màng khỏe mạnh.

Bôi kem vitamin A hoặc E.

Bạn đừng nghĩ chỉ bôi kem Vitamin A hoặc E lên mặt là đủ đẹp. Hãy bôi nó lên bàn chân hoặc lên cơ thể trước khi đi ngủ. Bôi kem và đi tất cho đến khi làn da khô ráp của bạn mềm nhẵn trở lại.

Đắp chanh.

Dùng một lát chanh có kích thước vừa phải, đặt lên vùng da khô ráp xấu xí trên đôi chân rồi đi tất để qua đêm. Sáng hôm sau rửa chân xem bạn có thấy khác lạ nhiều không nhé.

Hành tây và giấm trắng.

Cắt một ít hành tây ngâm trong dấm trắng khoảng một ngày, sau đó đắp lên chân tương tự như chanh. Kết quả sẽ khiến bạn ngỡ ngàng đấy nhé.

Aspirin.

Bạn nghiền nát khoảng 5 viên thuốc aspirin, pha với 1 nửa cốc nước và 1 nửa cốc dấm táo. Ngâm chân khoảng 10 phút sau đó cọ rửa sạch.

Ngâm chân nước muối.

Phương pháp này không có hiệu quả ngay tức thì, nhưng nó thêm phần thư giãn. Hãy ngâm chân vào bồn nước muối ấm trong 10 phút. Sau đó cẩn thận cọ xát chúng với một đá hoặc bông tắm. Lặp lại các bước cần thiết cho đến khi đôi chân của bạn là đẹp và mịn màng.

Mong rằng những chia sẽ trên các bạn có thể áp dụng để có một bàn chân khỏe mạnh nhé. Vậy bạn đang quan tâm đến sản phẩm phục vụ cho việc ngâm chân như bồn ngâm chân, chậu ngâm chân giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi để được có những sản phẩm tốt nhất nhé.

 

SẢN PHẨM MỚI

Bồn Ngâm Massage Chân Fuss
Bồn Ngâm Massage Chân Fuss
Bồn Ngâm Massage Chân Royal Z68B
Bồn Ngâm Massage Chân Royal Z68B
Bồn Ngâm Massage Chân SereneLife SL12
Bồn Ngâm Massage Chân SereneLife SL12
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YK88
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YK88
Bồn Ngâm Massage Chân ZG
Bồn Ngâm Massage Chân ZG