0943.979.989

0936.387.398

Lợi ích chữa bệnh bằng ngâm chân bạn nên biết.

Nội Dung Bài Viết

Đắm chìm chân của bạn trong một bồn nước ấm. Thậm chí không có gì thêm trong nó, là một cách tốt để thư giãn sau một ngày dài. Ngâm chân làm dịu cơ bắp, làm săn da và giảm đau nhức do đứng hàng giờ hoặc đi giày dép không thoải mái. Thêm vào đó, để cho đôi chân của bạn ngồi trong bồn tắm của riêng mình có thể giúp làm giảm sưng. Ngăn không cho vi khuẩn lắng xuống vỉ và vết cắt hoặc dưới móng chân. Đây chỉ là một trong số những lợi ích chữa bệnh bằng ngâm chân bạn nên biết.

 

Lợi ích chữa bệnh bằng ngâm chân bạn nên biết.

Và trong khi một chút da thô ráp giúp bảo vệ đôi chân của chúng tôi. Nếu bạn có khuynh hướng phát triển các tế bào sạm dày, làm mềm chúng trong ngâm làm cho da dễ bị tẩy tế bào chết – chính xác lý do tại sao hầu hết các móng chân bắt đầu bằng cách ngâm chân dưới nước ấm. Có một số bổ sung, tuy nhiên, có thể tăng cường chân chữa bệnh của bạn ngâm. Hãy cùng công ty chuyên cung cấp chậu ngâm chân giá rẻ  xem xét các lựa chọn này khi chăm sóc chân cứng của bạn:

lợi ích chữa bệnh bằng ngâm chân bạn nên biết
Lợi ích chữa bệnh bằng ngâm chân bạn nên biết

Hỗn hợp chăm sóc chân bằng việc ngâm chân:

Lợi ích chữa bệnh bằng ngâm chân bạn nên biết. Một hỗn hợp của magiê và sulfat, muối Epsom là một hợp chất có thể giúp tẩy chất độc và kim loại nặng từ tế bào da, giảm viêm, tăng tuần hoàn và giảm đau cơ và đau khớp.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Cách bảo quản thiết bị máy massage gia đình bạn.

Khi bàn chân hấp thụ magiê, các ion giảm đau sẽ được giải phóng. Làm giãn cơ và thần kinh và giúp chúng hoạt động bình thường bằng cách điều chỉnh lượng chất điện giải. Sulfat nhắm vào bất kỳ chất gây hại nào cần được loại bỏ khỏi cơ thể. Muối Epsom cũng có thể khử mùi chân, giúp làm lành nấm móng hoặc móng tay và làm dịu da khô.

Bạn sẽ tìm thấy muối này chữa bệnh tại hầu hết các cửa hàng thuốc và các hiệu thuốc. Trong bồn có kích thước chuẩn, hòa tan một chén muối Epsom trong nước ấm và ngâm chân trong 10 đến 15 phút.

Tinh dầu Soaks. Lợi ích chữa bệnh bằng ngâm chân bạn nên biết

Có một số cách để sử dụng tinh dầu ở nhà. Bao gồm thêm một vài giọt để ngâm của bạn. Dưới đây là một số lựa chọn phổ biến, mà bạn có thể sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau để điều trị chân chữa bệnh của bạn:

Dầu Cedarwood: Một chất khử trùng và chống nấm. Làm cho nó một sự lựa chọn tốt nếu bạn bị Footer của vận động viên.

Dầu Cypress: Là một chất khử mùi tự nhiên và khử mùi. Thêm một vài giọt vào ngâm của bạn nếu bạn có một vỉ hoặc quan tâm đến mùi chân.

Dầu berry: Dầu berry của Juniper làm giảm đau nhức bắp thịt, kể cả những bệnh do viêm khớp.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Những thực phẩm tốt cho nam giới

Lavender Oil:  Như bạn biết, là một yêu thích để thư giãn. Nó cũng là thuốc giảm đau tự nhiên-tối ưu cho các cơ và khớp bị đau.

Dầu hương thảo:  Giúp làm dịu các cơ mệt mỏi và có tính chất khử trùng.

Dầu mùa đông được coi là aspirin thiên nhiên. Nó giúp giảm đau sưng và có cảm giác mát mẻ đặc biệt thú vị trên bàn chân mệt mỏi.

Xem xét thêm một thìa sữa sữa hoặc dầu thực vật để kết hợp tốt hơn các tinh dầu vào trong nước. Sau khi ngâm chân từ 10 đến 15 phút, làm khô chúng để tránh chất cặn dầu. Hoàn thành với một tự massage bằng cách sử dụng kem dưỡng da, khóa trong độ ẩm và softuses calluses. Hãy thử thêm tinh dầu vào muối Epsom của bạn ngâm quá.

Những lưu ý khi ngâm chân.

– Khi Ngâm Không Ngủ

– Trong khi ngâm chân có thể được thư giãn ở nhà điều trị có hiệu quả làm giảm đau nhức nhẹ nhàng, điều quan trọng để biết khi đến gặp bác sĩ. Gặp một cuộc hẹn nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu nào sau đây:

– Đau đột ngột, đau chân

– Chảy máu, bầm tím hoặc đau sau chấn thương bàn chân

– Đỏ hoặc sưng

– Đau chân nếu bạn là một bệnh tiểu đường được chẩn đoán

– Đau kéo dài hơn bảy ngày

Trên đây là những lợi ích của việc ngâm chân hàng ngày. Vậy bạn đang quan tâm đến sản phẩm bồn ngâm chân hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Dấu Hiệu Bị Trật Khớp Vai Khi Ngủ
Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...