0943.979.989

0936.387.398

Lợi ích của giấm đem lại cho đôi chân

Nội Dung Bài Viết

Bàn chân có tầm quan trọng cho cơ thể của mỗi người . Nó mang cơ thể của chúng ta hàng ngày, thường từ trong đôi giày không thoải mái. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người trong chúng ta kết thúc với vỉ , đau , mùi, và nấm như chân của vận động viên . Nhưng có một giải pháp đơn giản cho tai ương của bạn, và nó là trong nhà bếp của bạn.Hôm nay công ty chuyên cung cấp bồn mátxa chân chia sẽ lợi ích của giấm đối với đôi chân của chúng ta nhé .

Tại sao lại là giấm?

Giấm là một dạng axit axetic pha loãng và không gây hại. Chúng tôi sử dụng nó để nấu ăn và làm sạch – và để điều trị của chúng tôi mệt mỏi, đau, stinky feet. Theo một nghiên cứu , hoạt động kháng nấm của giấm mạnh hơn các chất bảo quản thực phẩm khác, trong khi vẫn đủ an toàn để ăn. Đó là hành động này được ghi có cho một số lợi ích đáng chú ý nhất của nó.

Lưu ý: Bạn nên tránh các phương pháp điều trị được liệt kê dưới đây nếu bạn bị tiểu đường . Những người bị bệnh tiểu đường cần phải có đội ngũ chăm sóc của họ điều trị các vấn đề chân họ có.

 

Lợi ích của giấm đem lại cho đôi chân
Lợi ích của giấm đem lại cho đôi chân

 

Đối với chân của vận động viên

Bàn chân của vận động viên là một bệnh nhiễm nấm ảnh hưởng đến ngón chân. Các ngón chân xuất hiện màu đỏ và da có thể bong ra. Vòng vận động viên thường bị bỏng và ngứa.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Mua bồn ngâm massage chân ở đâu chất lượng tốt

Đối với các dạng nhẹ của tình trạng này, một giấm giấm làm việc tốt. Các tính chất chống nấm cũng làm cho dấm ngâm một ý tưởng tốt cho những người có nấm móng chân . Ngâm chân từ 10 đến 15 phút mỗi ngày trong dung dịch dấm cho đến khi nhiễm trùng giảm xuống. Có thể mất từ ​​2 đến 3 tuần hoặc lâu hơn để thấy sự cải thiện các triệu chứng. Cải thiện các triệu chứng cho thấy bạn đã điều trị nhiễm nấm đủ lâu.

Nếu các triệu chứng không cải thiện, nếu nó xấu đi hoặc lan rộng chân, bạn nên tìm sự chăm sóc y tế. Nếu bạn chú ý đến sự khô và nứt da tăng lên, bạn có thể cần giảm thời gian ngâm một vài lần mỗi tuần thay vì hàng ngày.

Đối với mùi chân

Giấm cũng có thể khử trùng chân. Điều này giúp loại bỏ hoặc giảm mùi hôi chân bằng cách loại bỏ vi khuẩn làm cho chúng mùi.

Trước khi ngâm, rửa chân thật kỹ bằng xà bông và nước. Sau đó thư giãn bằng bàn chân của bạn trong một giấm ngâm.

Ngoài việc ngâm, sự lựa chọn lối sống rất quan trọng để xem xét khi điều trị mùi hôi. Ví dụ: hãy thử mang giày được làm bằng da hoặc vải bạt. Điều này cho phép đôi chân của bạn thở, không giống như giày được làm từ vật liệu nhựa. Đồng thời, đeo tất cotton hoặc tất len. Khi bạn ở nhà, đi chân đất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Công dụng máy matxa chân chính hãng với bệnh Gout

Đối với mụn cóc

Dấm là một exfoliator nhẹ, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nó để điều trị bệnh nhậy cảm và mụn cơm. Sau khi ngâm, bạn có thể đặt bàn chân của bạn bằng đá pumice để giúp loại bỏ lớp da cứng lại. Bạn cũng có thể dùng giấm trực tiếp vào vùng bị ảnh hưởng bằng bông.

Đối với chân khô

Giấm chân ngâm cũng có thể làm dịu những bàn chân khô, nứt. Sử dụng nước mát, vì nước nóng có xu hướng làm khô da của bạn. Ngâm vào ban đêm, sau đó làm ẩm chân và đeo tất. Ngâm quá nhiều hoặc quá lâu có thể làm cho bàn chân của bạn trở nên khô hơn, vì vậy hãy sử dụng ít ngâm cho bàn chân khô và nứt.

Làm dấm ngâm chân

Giấm sẽ không làm đau chân của bạn, nhưng bạn vẫn nên pha loãng nó để ngâm chân. Nói chung, sử dụng 1 phần dấm cho 2 phần nước là một tỷ lệ tốt.

Trong khi ngâm sẽ mùi mạnh, mùi sẽ tiêu tan sau khi giấm khô từ bàn chân của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu để thay đổi mùi hương một chút.

Giấm là một phương pháp chữa bệnh rẻ tiền và dễ tìm cho nhiều loại bệnh về bàn chân. Không phải đề cập đến, ngâm chân sau một ngày dài có thể được khá thư giãn.Ngoài ra bạn cũng có thể sữ dụng sản phẩm bên công ty chúng tôi như bồn ngâm chân massage, bồn mátxa chân mỗi ngày sẽ có một sức khỏe bất ngờ đó. Chúc các bạn thành công

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Hé lộ các bệnh dân văn phòng thường gặp
Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...