0943.979.989

0936.387.398

Lợi ích của Massage xoa bóp là gì?

Nội Dung Bài Viết

Phản xạ là nghệ thuật cổ của massage chân có nguồn gốc ở Trung Quốc. Và cũng được biết đến với người Ai Cập cổ đại. Người ta tin rằng năng lượng chạy qua cơ thể trong các kênh được gọi là kinh tuyến. Massage của bàn chân kích thích các kênh năng lượng, thúc đẩy việc chữa bệnh và thư giãn. Mỗi chân tương ứng với một vùng cơ thể. Massage chân kích thích phần cơ thể tương ứng để massage xoa bóp được coi là tương đương với massage toàn thân. Vậy hôm nay hãy cùng công ty chuyên cung cấp máy massage chân tìm hiểu về lợi ích của Massage xoa bóp là gì nhé?

lợi ích của Massage xoa bóp là gì
Lợi ích của Massage xoa bóp là gì?

Lợi ích của massage xoa bóp là gì?

Massage xoa bóp là một liệu trình chăm sóc sức khỏe thật tuyệt vời. Nó giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi được massage. Massage không chỉ giúp thoải mái. Mà còn rất nhiều những công dụng nữa mà không phải ai cũng biết đến nó. Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của Massage xoa bóp là gì?

Giảm căng thẳng, Stress là một phần lớn trong cuộc sống hàng ngày.

Tác động rõ nhất của massage xoa bóp là giảm căng thẳng. Các kỹ thuật về phản xạ bao gồm đi bộ bằng ngón tay hoặc ngón tay cái. Nơi mà bác sĩ phản xạ học đi bộ ngón tay hoặc ngón tay cái qua các vùng khác nhau của bàn chân theo một dãy thiết lập – và xoa bóp và nhào bàn chân bằng tay.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Sử dụng máy massage chân kết hợp với bấm huyệt bàn chân trị bách bệnh

Giảm đau, hằng đau đớn làm suy nhược.

Các nhà phản xạ học tin rằng bệnh này là do tắc nghẽn trong kinh tuyến hoặc các kênh năng lượng. Những sự tắc nghẽn này ức chế dòng chảy của sự sống tăng cường năng lượng. Còn gọi là ‘chi’, gây ra sự tích tụ năng lượng tiêu cực, dẫn đến đau đớn hoặc bệnh tật. Có hơn 7.000 kết thúc dây thần kinh ở chân. Chúng được kết nối với toàn bộ cơ thể thông qua hệ thống thần kinh trung ương, cho toàn bộ cơ thể. Massage chân, và do đó các kết thúc thần kinh, kích thích cơ thể, thúc đẩy tự phục hồi. Do hậu quả của việc này, và vì phản xạ học là rất thư giãn, nó cũng rất hiệu quả trong giảm đau.

Ảnh hưởng của Reflexology, phản xạ có thể cho bạn cảm giác đi bộ trên không sau đó.

Phản xạ làm tăng lưu lượng năng lượng, làm tăng lưu thông và kích thích hệ tiêu hóa. Điều này có hiệu quả đến nỗi hầu hết mọi người cảm thấy cần phải đi tiểu sau một buổi học. Và gần như luôn luôn khát, vì chất độc được loại bỏ khỏi cơ thể. Cũng nên đề nghị bạn không uống rượu trong 24 giờ trước hoặc sau một buổi học. Vì những ảnh hưởng của rượu có thể được nhân lên. Cũng không nên có phản xạ thần kinh nếu bạn có máy điều hòa nhịp tim được trang bị, hoặc nếu bạn mắc bệnh tiểu đường.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Chậu ngâm chân tốt đến đâu mua?

Trên đây là một vài lợi ích của  massage xoa bóp mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra bạn đang quan tâm đến các sản phẩm máy massage hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé.

Xem chi tiết tại đây:  Địa chỉ bán bồn massage ngâm chân

Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...