0943.979.989

0936.387.398

Mỗi ngày 15 phút dùng bồn ngâm chân : Bạn có biết điều gì sẽ xảy ra không?

Nội Dung Bài Viết

Người Trung Hoa từ xa xưa đã có câu: Ngâm chân mỗi ngày, hơn uống thuốc bổ. Và trải qua hàng nghìn năm thực tế, ngâm chân là cách vô cùng đơn giản và hiệu quả để thư giãn tinh thần kích thích được huyệt vị, thông kinh lạc, lưu thông khí huyết, để đạt tới hiệu quả thư giãn và bảo vệ toàn diện đối với cơ thể. Hãy kết hợp sử dụng thêm bồn ngâm chân để đạt được kết quả như ý muốn. Mỗi ngày 15 phút dùng bồn ngâm chân : Bạn có biết điều gì sẽ xảy ra không?

mỗi ngày 15 phút dùng bồn ngâm chân
Mỗi ngày 15 phút dùng bồn ngâm chân

Mỗi ngày 15 phút dùng bồn ngâm chân – Ngâm chân bằng gừng tươi? Có những lợi ích gì?

Bạn đang giữ một thói quen tốt đó là hàng ngày ngâm chân với nước ấm. Nhưng nếu chỉ ngâm chân với nước mà không có thêm những tác động thì thường việc ngâm chân sẽ không có nhiều tác dụng. Sau bài viết này bạn hãy thử thêm một chút gừng trong quá trình ngâm và massage nhẹ bạn sẽ thấy được hiệu quả hơn. Chỉ cần thêm nguyên liệu gừng vừa rẻ vừa dễ kiếm này vào nước ngâm chân. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được những công dụng sức khỏe tuyệt vời sau đây.

Trong các bài thuốc ngâm chân, gừng được đánh giá là một trong những nguyên liệu được các thầy thuốc Trung y đặc biệt ưa chuộng. Bởi lẽ, không chỉ bởi giá thành rất rẻ và phổ biến, mà ngâm chân bằng gừng còn giúp mang lại những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của chúng ta. Mỗi ngày 15 phút dùng bồn ngâm chân. Công dụng tuyệt vời của ngâm chân với gừng mà bạn nên biết ngay đó là:

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Bảo vệ đôi chân mùa mưa bão như thế nào?

Trị cảm mạo:

Bạn cắt một miếng gừng bằng ngón tay cái. Sau đó ngâm trong nước nóng, nhiệt độ nước khoảng 40 độ C. Với những người bị bệnh cảm mạo thì ngâm chân với nước gừng có thể giúp ngăn chặn bệnh tình trở nặng. Với người không mắc bệnh cũng có thể tránh hàn khí xâm nhập. Và đặc biệt là phòng trừ các căn bệnh về thời tiết khi giao mùa.

+ Trị phong thấp:

Gừng nổi tiếng có đặc tính khử hàn, khử phong rất tốt. Những người bị phong thấp nên duy trì thói quen mỗi tối nên ngâm chân bằng nước gừng khoảng 30 phút. Chắc chắn bệnh tình nhanh chóng thuyên giảm.

Lựa chọn bồn ngâm chân để có hiệu quả tốt nhất. Mỗi ngày 15 phút dùng bồn ngâm chân.

Các thầy thuốc Trung y luôn khuyến khích người bệnh ngâm chân bằng thùng gỗ. Với mực nước cao tới bắp chân để đạt được hiệu quả tối đa. Còn ngày nay với công nghệ tiên tiến hiện đại, các nhà khoa học đã cho ra đời bồn ngâm chân giúp cho con người khỏe mạnh và thư thái.

Khi ngâm bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc bồn massage chân tốt nhất và tiện dụng. Vậy chiếc bồn ngâm đó sẽ có những tác dụng gì? Với các chức năng Massage rung bạn có thể nhấn nút để bật chế độ massage rung. Khi đặt chân lên các mấu massage, thì mức độ rung mạnh nhẹ tùy theo mức độ chân bạn ấn xuống. Thật tiện lợi phải không nào?

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Lợi ích tuyệt vời khi mát xa chân cho bé.

+ Chế độ massage sủi bọt:

Khi bạn nhấn nút sủi bọt để sử dụng chức năng này sẽ rất thoải mái và dễ chịu.

+ Chế độ hẹn giờ:

Bạn có thể cài thời gian sử dụng từ 20 – 60 phút với chức năng hẹn giờ tiện lợi. Mỗi lần bạn nhấn nút hẹn giờ thì thời gian sẽ tăng thêm 10 phút. Khi hết thời gian cài đặt, máy sẽ tự động tắt.

+ Nhiệt độ:

Bồn ngâm chân có màn hình sẽ hiển thị nhiệt độ nước hiện thời. Vì vậy, để thay đổi nhiệt độ, nhấn và giữ nút. Nhiệt độ cho tới khi bạn chỉnh tới nhiệt độ nước mong muốn (35- 48 độC).

Có nhiều cách để chăm sóc đôi bàn chân nhưng ngâm chân được coi là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất được nhiều người sử dụng. Hãy áp dụng để từ đó giúp khắc phục những vấn đề mà bàn chân bạn thường hay gặp phải nhé.

 

Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...