0943.979.989

0936.387.398

Những mẹo đơn giản khử mùi hôi chân khi đi giày

Nội Dung Bài Viết

Những mẹo đơn giản khử mùi hôi chân khi đi giày

Mùa hè đến cơ thể chúng ta thường tiết nhiều mồ hôi, trong đó có đôi chân, vấn đề làm bạn khó chịu nhất đó là chân ra nhiều mồ hôi mà công việc của bạn lại thường xuyên phải đeo giầy, điều đó đã tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi hôi chân khó chịu.

Để có đôi chân khô thoáng mà vẫn đeo giầy kí cả ngày bạn phải làm sao? Những mẹo đơn giản dưới đây có thể giúp bạn khắc phục mùi hôi chân hiệu quả, bạn có thể tham khảo để áp dụng mỗi ngày.

Những mẹo đơn giản khử mùi hôi chân khi đi giày

1/ Ngâm chân mỗi tối với lá cây thảo dược

Có nhiều loại lá cây thảo dược như sả, chanh, bưởi, lá chè xanh, vỏ cảm quýt….. có thể giúp bạn làm sạch chân hạn chế tiết mồ hôi và khử mùi hôi chân. Bạn chỉ cần lấy một trong các loại lá cây trên ngâm chân mỗi tối trước khi ngủ hôm sau bạn sẽ có đôi chân mềm mại hạn chế tối đa mùi hôi.

2/ Thay tất thường xuyên

Điều cần lưu ý là tất chân, vì công việc bạn phải đeo giầy 8h/ ngày do đó bạn có thể không đổi được giầy nhưng tất chân thì không có gì khó khăn khi bạn thay 2 đôi/ ngày.

Tất chân luôn được giặt sạch và phơi khô ráo, nếu được khi giặt bạn ngâm bằng nước chanh sả để giúp tất chân luôn thơm tho bạn sắm cho mình khoảng 10 đôi tất và mỗi ngày thay tất 2 lần nên chọn tất chất liệu cotton, thấm mồ hôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Những Biện Pháp Giúp Hạ Acid Uric Máu Cho Người Bệnh Gout

Đây cũng được xem là cách giúp bạn hạn chế phần lớn mùi hôi chân và mồ hôi chân khi đi giầy..

3/ Túi bã trà lọc phơi khô

Bạn có thể dùng những túi bã trà đã lọc lấy nước uống đem phơi khô và mỗi tối bạn để mỗi bên giầy 1 túi trà khô chúng sẽ giúp bạn thấm hút mồ hôi hiệu quả và tạo mùi rễ chịu cho giầy.

Bã trà sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng cho giầy nên bạn hãy áp dụng thử, hiệu quả đến liền sau mỗi lần thử nghiệm.

4/ Giấy thấm khô

Trước khi xỏ chân vào giày, bạn nhớ đặt miếng giấy lót vào trước, bạn nên chọn loại giấy lót có độ mềm dai và thấm hút mồ hôi tốt. Miếng giấy rất mỏng, nhẹ độ thấm hút mồ hôi cao sẽ khiến thoải mái sau mỗi lần đi giầy và giảm lượng mồ hôi chân tối đa.

5/ Phấn rôm hoặc phấn thơm em bé

Rắc phấn thơm vào giầy trước khi đi ngủ mỗi tối cũng là cách bạn giúp đôi giầy của mình được khô thoáng và không có mùi hôi khó chịu.

Trong quá trình đi giày bạn cũng nên xức thêm phấn để giúp mồ hôi được thấm hút hiệu quả.

6/ Rửa chân sạch sẽ mỗi ngày

Trước khi cho chân vào giày, bạn luôn cần kiểm tra độ sạch sẽ khô thoáng của chân để đảm bảo hạn chế tốt nhất độ ẩm ướt gây mùi hôi khó chịu.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Đau Lưng Có Phải Dấu Hiệu Của Bệnh Thận Không ?

Sau khi kết thúc ngày làm việc bạn cởi giày ra, để nơi khô thoáng và rắc phấm thơm em bé vào giầy hay để túi trà khô vào giầy cho thấm hút mồ hôi, nhớ rửa kỹ chân với xà bông hay với nước chanh để chân được khô thoáng thoải mái sau 1 ngày đi giầy kín. Những việc này bạn càng được thực hiện càng thường xuyên càng tốt cho đôi chân mềm mại thơm tho.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: https://bonngamchan.vn/danh-muc/bon-ngam-chan/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Email: ntdat29@yahoo.com

Website: https://bonngamchan.vn/

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

 

 

 

 

Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...