0943.979.989

0936.387.398

Tác dụng của việc ngâm chân nước muối mỗi tối

Nội Dung Bài Viết

Chúng ta từ lúc biết đi đôi chân âm thầm lặng lẽ nâng đỡ cơ thể, gánh chịu sức nặng cơ thể, đồng thời nó còn đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Nếu bạn giữ đôi chân tốt có nghĩa là bạn đã gìn giữ sức khỏe tốt của mình. Bước đi ngàn dặm không lúc nào thiếu bóng bàn chân. Tại sao chúng ta không gìn giữ nó thật tốt để dùng lâu dài cho niềm vui có một sức khỏe luôn đầy tràn bằng công việc đơn giản là ngâm chân bằng nước muối ấm mỗi ngày. Hãy cùng công ty cung cấp bon ngam chan tìm hiểu tác dụng của việc ngâm chân nước muối mỗi tối và những điều bất ngờ từ việc ngâm chân dưới đây nhé:

Tác dụng của việc ngâm chân nước muối mỗi tối
                                 Tác dụng của việc ngâm chân nước muối mỗi tối.

Tác dụng của việc ngâm chân nước muối mỗi tối.

Ngâm chân mỗi buổi tối trước thời gian đi ngủ là một hoạt động cực kỳ có lợi cho cho sức khỏe. Không chỉ giúp giảm đau nhức gang bàn chân, bắp chân. Ngâm chân còn giúp đem lại cảm giác dễ chịu và tinh thần thoải mái. Ngoài ra tác dụng của việc ngâm chân nước muối mỗi tối còn rất nhiều, hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của hoạt động ngâm chân.

Chữa bệnh mất ngủ.

Rất nhiều bạn do căng thẳng trong học tập và công việc khiến giấc ngủ không được ngon và sâu. Tình trạng này nếu kéo dài dẫn đến mất ngủ kinh niên, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Dùng nước ấm ngâm chân một lần mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, qua đó giúp cân bằng thể trạng, lưu thông máu, cải thiện giấc ngủ.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Thách thức cước chân mùa đông cùng bồn ngâm chân cao cấp Doca

Chữa chân tay lạnh.

Ngoài ra, bước vào mùa thu, mùa đông, nhiều bạn cảm thấy bàn tay và bàn chân lạnh, thực tế là do việc lưu thông máu không được tốt. Lúc này, nếu bạn chịu khó ngâm chân bằng nước ấm, có thể đạt được hiệu quả thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi, căng thẳng, làm ấm cơ thể.

Đau răng do nhiệt.

Dùng Địa cốt bì 60g,đơn bì 10g, thạch cao 60g, phòng phong 15g, cúc hoa 30g. Nấu nước ngâm rửa chân, mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần 10-15 phút. Đồng thời kiêng dùng các thức ăn nhiều mỡ béo, cay, nóng, giảm bớt phần ăn.

Lạnh cóng vùng chân

Dùng nước nóng ngâm rửa chân 1 lần mỗi tối trước khi ngủ. Hay dùng nước thuốc gồm quế chi 15g; phụ tử 10g; gừng khô 15g, ngâm rửa chân lúc nước còn nóng, mỗi ngày ngâm 2-3 lần, mỗi lần 10-15 phút.

Một số lưu ý cần biết khi ngâm chân.

– 30 phút sau bữa ăn không nên ngâm chân. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, về lâu dài dễ dẫn đến suy dinh dưỡng.

– Nhiệt độ nước ngâm chân không quá 50 độ C. Nhiệt độ nước ngâm chân quá cao không những gây tổn thương chân mà còn khiến các mạch máu của bàn chân nở rộng. Ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, gây bất lợi cho cơ thể.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Tìm hiểu máy matxa chân có lợi hay có hại?

 

– Trong khi ngâm chân, tư tưởng nên thoải mái, tránh căng thẳng hoặc suy nghĩ âu lo.

– Không nên ngâm chân quá lâu. Tốt nhất chỉ nên ngâm chân trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút. Nếu ngâm chân trong thời gian quá dài máu lưu thông xuống chi dưới. Gây ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu của tim và não. Mùa đông nếu ngâm chân quá lâu có thể dẫn đến khô da, da bị mẩn ngứa.

– Sau khi ngâm chân không nên đi ngủ luôn. Bạn nên lau khô chân và cân bằng nhiệt độ cơ thể, sau đó mới lên giường đi ngủ nhé.

Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...