Thực phẩm tốt cho người bị tê mỏi chân tay.

Người hay bị tê mỏi chân tay nên ăn những thực phẩm mang tính kiềm như chuối, nho, rau cải, dưa chuột, sữa bò, đậu, rong biển,… Chứng tê mỏi chân tay ngày nay đã không còn chỉ gặp ở người lớn tuổi nữa mà ngay cả những người trẻ cũng phải khốn khổ vì chứng bệnh này. Hãy cùng công ty cung cấp máy massage chân tìm hiểu chế độ chế độ ăn uống sau để tránh chứng tê mỏi chân nhé. Thực phẩm tốt cho người bị tê mỏi chân tay.

Thực phẩm tốt cho người bị tê mỏi chân tay.Thực phẩm tốt cho người bị tê mỏi chân tay.

Thực phẩm tốt cho người bị tê mỏi chân tay.

* Người mắc chứng tê mỏi chân tay không nên ăn gì? 

– Thực phẩm có tính axit: Gạo, bột mỳ, bánh ngọt, ngô, lạc, thịt lợn, ốc, rượu, mơ, ô mai,… Tính axit là những thực phẩm có vị chua thông thường cùng với các chất như clo, lưu huỳnh, hoặc axit hữu cơ không biến đổi chất được. Khi người mắc bệnh hấp thu nhiều thức ăn có tính axit sẽ khiến bị tiêu hao đi các nguyên tố magie và canxi từ đó dẫn tới mệt mỏi, mất tập trung và mắc các bệnh đường ruột, táo bón, sâu răng, thiếu máu, đau nhức cơ thể….

– Đồ ăn mặn cũng khiến cho lượng canxi trong cơ thể bị giảm đi rất nhiều. Từ đó dẫn tới nguy cơ rối loạn caxi, loãng xương. 

 

* Người mắc chứng tê mỏi chân tay nên ăn thực phẩm gì?

– Người hay bị tê mỏi chân tay nên ăn những thực phẩm mang tính kiềm như chuối, nho, rau cải, dưa chuột, sữa bò, đậu, rong biển,…

– Dưỡng chất có vitamin D, K như cá, lòng đỏ trứng, chất béo của sữa, rau cả, ngũ cốc, bắp cải,… Các loại rau xanh, mầm,…

– Sữa: Trong sữa luôn có lượng canxi thích hợp để cung cấp cho cơ thể và cấu tạo xương.

– Chè xanh: Trong chè xanh có chứa chất chống ô xy hóa là flavonoi. Giúp tránh loãng xương cũng như thiếu hụt canxi. Mặc dù không nên uống quá nhiều nhưng cũng nên hấp thu một lượng vừa đủ.

– Tắm nắng vì nó giúp cho cung cấp vitamin D cho cơ thể phòng chống loãng xương.

Ngoài ra bạn đang quan tâm đến sản phẩm chăm sóc chân hàng ngày. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phẩn DoCa

Số 58, Giải Phóng,Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0943.979.989

 

SẢN PHẨM MỚI

Bồn Ngâm Massage Chân AM
Bồn Ngâm Massage Chân AM
Bồn Ngâm Massage Chân KM
Bồn Ngâm Massage Chân KM
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YS68
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YS68
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Mimi M68
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Mimi M68