Tìm hiểu nguyên nhân tróc da chân vào mùa hè.

Bàn chân khô, nứt nẻ và bong tróc không chỉ xảy ra trong mùa Đông mà tình trạng này cũng có thể xảy ra vào mùa Hè bởi những nguyên nhân dưới đây. Cùng công ty cung cấp chậu ngâm chân giá rẻ tìm hiểu những nguyên nhân sau nhé. Tìm hiểu nguyên nhân tróc da chân vào mùa hè.

Tìm hiểu nguyên nhân tróc da chân vào mùa hèTìm hiểu nguyên nhân tróc da chân vào mùa hè.

Tìm hiểu nguyên nhân tróc da chân vào mùa hè.

* Đổ nhiều mồ hôi:

Quá nhiều mồ hôi có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng bàn chân và gây ra tình trạng nứt nẻ và bong tróc da bàn chân. Chính vì thế, vào mùa Hè, bạn nên điều chỉnh lại chế độ tập luyện của mình để giảm tiết mồ hôi.

* Nhiễm nấm:

Nhiễm nấm có thể là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây bong tróc da chân. Vì vậy, nếu bàn chân của bạn đang bị bong tróc và nứt nẻ thì hãy nhanh chóng tham khảo ý kiến các bác sỹ da liễu để được điều trị kịp thời.

* Giày cao gót:

Rất nhiều người thích mang giày cao gót vào mùa Hè nhưng việc này có thể gây ra lực ma sát lớn ở bàn chân và dẫn đến tình trạng bong tróc da bàn chân. Chình vì thế, bạn không nên sử dụng loại giày này quá thường xuyên để ngăn ngừa tình trạng bong tróc da chân.

* Mất nước:

Mất nước không chỉ làm giảm quá trình trao đổi chất của cơ thể. Mà còn làm cho bạn mệt mỏi, nổi mụn trứng cá và bong tróc da. Vì vậy, hãy uống thêm nước vào mùa Hè để ngăn ngừa nguy cơ mất nước.

* Cháy nắng:

Đừng quên thoa kem chống nắng lên bàn chân trong mùa Hè. Bởi tình trạng cháy nắng cũng có thể dẫn đến việc bạn bị bong tróc da chân.

Để tránh da chân nứt nẻ các bạn nên ngâm chân với các thảo dược trước khi ngủ. Để có bàn chân thật mềm mại nhé. Hãy gọi cho chúng tôi để được sản phẩm chậu ngâm chân tốt nhất nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phẩn DoCa

Số 58, Giải Phóng,Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0943.979.989

 

SẢN PHẨM MỚI

Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Mimi M68
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Mimi M68
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YS68
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YS68
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động C81
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động C81
Bồn Ngâm Massage Chân KN
Bồn Ngâm Massage Chân KN