Chia sẻ mua chậu ngâm chân ở đâu giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ mua chậu ngâm chân ở đâu giá rẻ tại Hà Nội, bài viết sau đây sẽ cho bạn địa chỉ mua chậu ngâm chân tốt và rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội.

Không cần quá phức tạp như ngâm chân với bài thuốc trị liệu và tăng cường sức khỏe. Mà chỉ cần ngâm chân với nước muối hàng ngày cũng mang lại những hiệu quả rất tốt cho sức khỏe con người. Nắm bắt được nhu cầu ngâm chân hàng ngày, Công Ty Cổ Phẩn DoCa chuyên cung cấp sản xuất và bán chậu ngâm chân giá rẻ với những sản phẩm chất lượng cao, bền lâu cung cấp chậu ngâm chân cho người tiêu dùng Việt Nam.

Những tác dụng tuyệt vời của việc ngâm chân hàng ngày mà bạn nên biết:

  • Chữa bệnh mất ngủ.
  • Giảm đau mạnh khi viêm khớp.
  • Chữa hiệu quả cho bệnh chân tay lạnh.
  • Trị bệnh ngoài da chân.
  • Khử mùi hôi của chân.

bán chậu ngâm chân giá rẻ tại Hà Nội

Vậy là bạn biết những tác dụng tuyệt vời qua việc ngâm chân hàng ngày. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của đôi chân và việc ngâm chân hàng ngày. Công Ty Cổ Phẩn DoCa cung cấp các sản phẩm bán chậu ngâm chân để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe bạn.

Sản phẩm chậu ngâm chân giá rẻ của chúng tôi có thiết kế đa dạng về mẫu mã. Với nhiều kiểu dáng mới lạ theo nhiều phong cách. Thuận tiện cho người sử dụng và rất bền.

Chúng tôi còn bán bồn ngâm chân giá rẻ có nguồn gốc nội địa và nhập ngoại từ thương hiệu uy tín trên thế giới. Sản phẩm bồn massage chân sẽ là thiết bị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời ngay tại nhà cho bạn.

Những lưu ý cho khách hàng khi tự ngâm chân tại nhà:

Nên ngâm chân trước khi ngủ. Vì việc ngâm chân có ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Nhiệt độ nước ngâm chân không quá 50 độ.

Tư tưởng nên thoải mái, thả lỏng cơ thể khi ngâm chân. Thời gian ngâm chân chỉ nên kéo dài trong 15-20 phút. Sau khi ngâm chân không nên đi ngủ luôn, bạn cần lau khô chân và để nhiệt độ của chân hạ xuống bằng nhiệt độ cơ thể trước đã.

Nên ngâm chân thường xuyên hàng ngày. Khi quý khách quan tâm đến việc chăm sóc, gìn giữ sức khỏe và có nhu cầu mua chậu ngâm chân giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi, đơn vị bán chậu ngâm chân có chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phẩn DoCa

Số 58, Giải Phóng,Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0943.979.989

SẢN PHẨM MỚI

Bồn Ngâm Massage Chân AM
Bồn Ngâm Massage Chân AM
Bồn Ngâm Massage Chân KM
Bồn Ngâm Massage Chân KM
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YS68
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YS68
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Mimi M68
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Mimi M68