0943.979.989

0936.387.398

Bệnh tiểu đường: Lời khuyên cho chăm sóc chân hàng ngày

Nội Dung Bài Viết

Nếu bạn mắc bệnh tiểu đường , điều quan trọng là phải chăm sóc chân trong chương trình chăm sóc sức khoẻ hàng ngày của bạn. Hôm nay công ty chuyên cung cấp bon mat xa xin chia sẻ về bệnh tiểu đường, lời khuyên cho chăm sóc chân.

bệnh tiểu đường, lời khuyên cho chăm sóc chân
 bệnh tiểu đường, lời khuyên cho chăm sóc chân

Bệnh tiểu đường, lời khuyên cho chăm sóc chân.

Khi chân và chân bị tổn thương thần kinh , một vết cắt nhỏ hoặc vết thương có thể không được chú ý. Đó là lý do tại sao nó quan trọng để kiểm tra các vấn đề trước khi họ bị nhiễm và dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng – như hoại tử hoặc cắt cụt. Bệnh tiểu đường, lời khuyên cho chăm sóc chân.

“Chăm sóc bàn chân hàng ngày là điều quan trọng nhất”, Miranda-Palma nói. “Khoảng 85% các trường hợp cắt cụt có thể được ngăn ngừa nếu bệnh nhân bị một vết thương được điều trị kịp thời.” Điều đó có nghĩa là kiểm tra bàn chân của bạn hàng ngày và khám bác sĩ chuyên khoa về chân (foot doctor) mỗi hai hoặc ba tháng để gặp khó khăn sớm.

Xem thêm tại đây: Mua máy ngâm chân giải độc tốt cho sức khỏe mọi nhà.

Chăm sóc hàng ngày, bệnh tiểu đường: Lời khuyên cho chăm sóc chân thường xuyên.

Rửa và làm khô bàn chân bằng xà phòng nhẹ và nước ấm. Làm khô bàn chân của bạn kỹ lưỡng. Đặc biệt là giữa các ngón chân, một khu vực dễ bị nhiễm nấm hơn. Sử dụng kem dưỡng da trên bàn chân của bạn để tránh bị nứt, nhưng đừng đặt kem dưỡng da giữa các ngón chân của bạn. Đừng ngâm chân , hoặc bạn sẽ có nguy cơ lây nhiễm nếu da bắt đầu vỡ. Và nếu bạn bị tổn thương thần kinh , hãy cẩn thận với nhiệt độ nước. Bạn có nguy cơ đốt cháy da nếu bạn không thể cảm thấy nước quá nóng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Bài toán giá máy ngâm chân

Chăm sóc hàng tuần, bệnh tiểu đường: Lời khuyên cho chăm sóc chân thường xuyên

Trim toenails thẳng qua với một móng tay clipper. Bạn có thể ngăn chặn móng chân mọc lên nếu bạn không vòng tròn các góc của móng hoặc cắt xuống hai bên. Móng tay mượt mà với một tấm ván ép. Danh sách kiểm tra thi hàng ngày của bạn. Kiểm tra đầu và đáy của bàn chân của bạn, sử dụng gương nếu bạn cần; bạn cũng có thể yêu cầu người khác kiểm tra chân của bạn cho bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra chân khi đi khám bác sĩ và những người mắc bệnh tiểu đường, lời khuyên cho chăm sóc chân.

Khi kiểm tra dấu hiệu nhận biết đôi chân của bạn không khỏe. Bệnh tiểu đường, lời khuyên cho chăm sóc chân.

Cắt / xước:

Rửa bất kỳ loại nước nào bạn tìm thấy bằng xà bông nhẹ và nước. Sử dụng các loại kem kháng sinh do bác sĩ đề nghị và sử dụng băng vô trùng để bảo vệ vết cắt. Nếu vết cắt của bạn có bị đỏ, đang chảy máu, hoặc có chảy máu hôi, hãy liên hệ ngay với bác sĩ của bạn.

Vết loét:

Những vết xước nhỏ hoặc những vết cắt lành lại lành – hoặc vết loét từ những đôi giày xấu – có thể bị nhiễm trùng, gây loét. Để phòng ngừa loét chân, hãy điều trị vết xước hoặc vết cắt ngay. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về bất kỳ vết loét chân bạn có. Điều quan trọng là phải đưa họ điều trị ngay.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Lợi ích máy matxa chân với người đang hóa trị.

Da khô:

Sử dụng xà bông giữ ẩm và kem dưỡng da để giữ cho làn da của bạn mềm mại, nhưng không nên thoa kem dưỡng da giữa các ngón chân; độ ẩm có thể gây nấm phát triển.

Vây:

Nếu giày không vừa vặn, vỉ có thể phát triển. Không phá vỡ một vỉ mở, nguy cơ nhiễm trùng. Đơn giản chỉ cần làm sạch nó và áp dụng một loại kem kháng khuẩn, sau đó bao gồm nó với một băng.

Cracking, ngứa , da đỏ:

Giữa các ngón chân là dấu hiệu của nấm chân của vận động viên . Xử lý ngay để ngăn ngừa nhiễm trùng tiếp theo. Bác sĩ có thể đề nghị một viên thuốc hoặc kem.

Ngũ cốc / chai:

Sau mỗi lần tắm hoặc tắm đều với một tấm ván lót hoặc đá bọt. Nhưng đừng cố gắng loại bỏ tất cả các callus cùng một lúc, cho nó một vài lần. Không sử dụng các biện pháp khắc phục hiệu thuốc nhà máy sản xuất ngô và chai và không cố gắng cắt hoặc bóc bỏ ngô hoặc cây sên.

Plantar warts:

Những cái nhìn callus đau đớn này là do một vi-rút gây ra và phát triển ở dưới chân. Xem bác sĩ để điều trị.

Móng chân mọc:

Giữ móng chân thường xuyên – chỉ cắt trên đầu – giúp ngăn móng chân mọc lên. Khi móng chân bị cắt vào da, có thể dẫn đến đau đớn, đỏ mắt và nhiễm trùng. Hãy đi khám bác sĩ nếu bạn phát triển móng chân mọc lên. Mắt có màu vàng nhạt và màu vàng rất dày và dễ gãy có nghĩa là bạn có thể bị nhiễm nấm móng. Bác sĩ của bạn có thể kê toa thuốc dài hạn để điều trị nhiễm trùng và cải thiện sự xuất hiện của móng tay.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Địa chỉ bán bồn ngâm chân giá rẻ

Đỏ, ấm áp, sưng, hoặc đau:

Đây là những triệu chứng của viêm và nhiễm trùng. Hãy đi bác sĩ ngay. Màu da xanh hoặc màu đen cho thấy các vấn đề về dòng máu . Nếu bạn là chân lạnh và xanh dương hoặc đen, đây là trường hợp khẩn cấp ; đến bệnh viện ngay lập tức.

Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...