Khám phá giấc ngủ của bạn.

Khám phá giấc ngủ của bạn. Những quan niệm sai về giấc ngủ có thể ảnh hưởng cách chúng ta ngủ. Dưới đây là những điều cần biết về giấc ngủ có thể giúp chúng ta điều chỉnh giấc ngủ tốt cho sức khỏe. Hãy cùng thiết bị chăm sóc sức khỏe – Máy massage chân đi khám phá giấc ngủ nhé.

Khám phá giấc ngủ của bạnKhám phá giấc ngủ của bạn

Khám phá giấc ngủ của bạn.

* Những triệu chứng của tình trạng mất ngủ:

Chúng ta thường nghĩ rằng chứng mất ngủ có nghĩa là bệnh nhân không thể ngủ. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong những triệu chứng. Theo Viện sức khỏe lâm sàng Cleveland – Mỹ, ngoài việc không thể chợp mắt, người mắc chứng mất ngủ còn thức dậy lúc nửa đêm, thức dậy nhiều lần trong buổi tối, và cảm thấy mệt mỏi vào buổi sáng… Người lớn tuổi có thể ngủ thêm vào ban ngày. Giấc ngủ thay đổi theo độ tuổi, nên người lớn tuổi có thể trải qua giấc ngủ gián đoạn hơn vào ban đêm.

Phương pháp điều chỉnh giấc ngủ hợp lý tốt cho sức khỏe.

* Ngủ trưa:

Ngủ trưa là một cách tốt để bổ sung cho giấc ngủ. Ngủ trong ngày chỉ nên ngủ khoảng 30 phút. Theo Shape, ngủ trưa thực sự có thể giúp bạn cải thiện trí nhớ và tăng cường hiệu suất làm việc, nhưng không nên ngủ hơn 30 phút để không ảnh hưởng đến giấc ngủ vào ban đêm.

* Tập thể dục buổi tối có thể ảnh hưởng giấc ngủ ban đêm:

Sự gia tăng nhiệt độ cơ thể do tập thể dục có thể ảnh hưởng đến việc chợp mắt vào ban đêm. Vì vậy, cần tránh tập thể dục quá gần giờ ngủ để bạn dễ chợp mắt hơn.

* Đếm cừu không hề giúp dễ ngủ:

Các nhà nghiên cứu đã theo dõi 41 người bị mất ngủ với phương pháp đếm cừu để dễ ngủ. Những người tham gia báo cáo đã khó ngủ hơn khi đếm cừu so với việc không làm gì cả. Và hơn bao giờ hết hãy ngâm chân hàng hàng ngày để xoa tan bao nhiêu mệt mỏi sau một ngày làm việc mẹt mỏi sẽ cho bạn một giấc ngủ ngon nhất.

Chúng tôi là nhà cung cấp bồn ngâm chân chính hãng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Bạn quan tâm hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phẩn DoCa

Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0943.979.989

SẢN PHẨM MỚI

Bồn Ngâm Massage Chân Fuss
Bồn Ngâm Massage Chân Fuss
Bồn Ngâm Massage Chân Royal Z68B
Bồn Ngâm Massage Chân Royal Z68B
Bồn Ngâm Massage Chân SereneLife SL12
Bồn Ngâm Massage Chân SereneLife SL12
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YK88
Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động YK88
Bồn Ngâm Massage Chân ZG
Bồn Ngâm Massage Chân ZG