0943.979.989

0945.435.383

Nguy cơ gây ra ung thư bạn nên quan tâm

Nội Dung Bài Viết

Nguy cơ gây ra ung thư bạn nên quan tâm. Chìa khóa phòng tránh ung thư có thể nằm trong tay bạn. Theo nghiên cứu của Hiệp hội Ung thư Mỹ, nếu kiểm soát một số thói quen có thể giúp giảm nguy cơ mắc nhiều loại ung thư.  Hãy cùng công ty cung cấp bồn ngâm chân massage tìm hiểu vấn đề này nhé.

Nguy cơ gây ra ung thư bạn nên quan tâmNguy cơ gây ra ung thư bạn nên quan tâm.

Nguy cơ gây ra ung thư bạn nên quan tâm.

Nguy cơ gây ra ung thư bạn nên quan tâm. Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đã thiết lập các yếu tố nguy cơ liên quan đến ung thư. Họ đánh giá tỷ lệ mắc phải 26 bệnh ung thư khác nhau có liên quan đến những yếu tố này. Các yếu tố nguy cơ bao gồm hút thuốc chủ động, hút thuốc bị động, béo phì, rượu bia, tiêu thụ thịt đỏ và thịt chế biến, ít ăn trái cây, rau, chất xơ và canxi, ít vận động và tiếp xúc nhiều với tia UV.

Ngoài những yếu tố gây nhiễm như virut HPV  liên quan đến ung thư khoang miệng. Virut HIV  liên quan đến ung thư Kaposi (dạng ung thư hiếm gặp ở da, niêm mạc miệng, mũi và cổ họng).

Các nhà khoa học đã sử dụng các thuật toán để ước tính nguy cơ liên quan và tỷ lệ mắc phải các bệnh ung thư. Và kết quả cho thấy 43% nguy cơ mắc phải các dạng ung thư được gây nên từ những yếu tố này.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Các loại thảo mộc cho bàn chân sưng và bàn tay

Những yếu tố hàng đầu gây nên ung thư.

Trong những yếu tố nguy hại nói trên, hút thuốc chiếm khoảng 24% các ca ung thư. Tiếp xúc với tia UV chiếm 6% và béo phì chiếm 5%. Sử dụng rượu bia nhiều và ăn ít rau, trái cây cũng nằm trong danh sách top 5 những yếu tố gây nên ung thư ở nam giới.

Cụ thể, đối với nam giới thì hút thuốc chiếm khoảng 84% trường hợp ung thư phổi. 75% ung thư thanh quản và 52% ung thư thực quản. Tiếp xúc với tia UV chỉ liên quan đến một dạng ung thư. Nhưng chiếm tỷ lệ cao lên đến 95% trường hợp ung thư hắc tố.

Béo phì được cho là có liên quan đến một trong các bệnh ung thư sau ở nam giới. Ung thư túi mật, gan và thận, thực quản….

Các loại virut cũng đóng vai trò quan trọng trong các loại yếu tố nguy hại nói trên. Ví dụ, virut HPV gây nên 0,4% tất cả các loại ung thư ở nam giới. Bao gồm 38% trường hợp ung thư khoang miệng và 59% ung thư liên quan đến bộ phận sinh sản. Đối với HIV, loại virut này chiếm khoảng 0,5%. Trong đó 89% đến từ loại ung thư hiếm gặp (ung thư Kaposi).

Thay đổi thói quen sống để ngăn ngừa những bệnh ung thư.

Rõ ràng là những thói quen sống hằng ngày ảnh hưởng rất lớn đến nguy cơ mắc phải ung thư. Nhưng tin tốt là tất cả những yếu tố này đều có thể được kiểm soát. Ngoài ra những yếu tố khác như chế độ ăn nghèo dinh dưỡng, ít vận động, béo phì đều có thể được cải thiện nhằm phòng tránh mắc phải các bệnh ung thư. Các nhà khoa học khuyên rằng nam giới nên thiết lập một chế độ ăn uống và luyện tập thích hợp. Các loài virut HPV và HIV có thể được phòng ngừa bằng các biện pháp. Quan hệ tình dục an toàn như sử dụng bao cao su và miếng bảo vệ miệng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Công dụng máy matxa chân chính hãng với bệnh Gout

Vậy đâu để có một sức khỏe tốt nhất. Chắc chắn đó là một câu hỏi nan giản đối với các bạn. Nhưng bạn không thể phủ nhận ngay nay nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe ra đời nhiều đáp ứng nhu cầu đời sống cao của mọi người. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất nhé.

Ngoài ra bạn đang quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm tốt nhé.

Công Ty Cổ Phẩn DoCa

Số 58, Giải Phóng,Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0943.979.989

 

Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...