0943.979.989

0936.387.398

Thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể vào mùa đông.

Nội Dung Bài Viết

Mùa đông lạnh là thời điểm chúng ta dễ dàng mắc phải những vấn đề về sức khỏe. Điển hình nhất là tình trạng cảm phong hàn, chân tay lạnh… Chính vì lý do đó mà mùa đông là thời điểm chúng ta cần nạp nhiều năng lượng cho cơ thể để chống lại cái lạnh của mùa đông. Ngoài việc ăn uống đủ chất dinh dưỡng và ăn nhiều hơn, thì bài viết máy massage chân thiết bị chăm sóc sức khỏe xin chia sẻ những thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể  vào mùa đông. Giúp tăng cường khả năng chịu lạnh.

Thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể vào mùa đông Thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể vào mùa đông

Thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể vào mùa đông.

* Thực phẩm đầu tiên là Yến Mạch:

Yến Mạch là thực phẩm chứa nhiều chất xơ và giàu chất đạm đây đều là dạng nguyên chất. Chính vì Yến mạch rất nhiều chất nên bạn chỉ cần dùng một bát nhỏ cũng đủ giúp bạn tràn đầy năng lượng. Yến Mạch là thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể vào mùa đông tuyệt vời. Theo một số nghiên cứu khoa học thì trong Yến Mạch có beta-glucan chất có khả năng điều trị ung thư, giảm stress, phục hồi xương – tủy bị tổn thương, miễn dịch và kháng khuẩn…

 * Cafe đá:

Điều này nghe vẻ có điều gì đó sai và nhầm lẫn. Nhưng bạn không hề nghe nhầm, điểm mấu chốt không phải là nhiệt độ của ly café mà chính là chất caffeine có trong café. Caffein theo nghiên cứu là chất giúp tăng cường quá trình trao đổi chất. Giải phóng các axit béo, làm nhiệt độ trong cơ thể sẽ được tăng lên. Khi đó bạn sẽ không còn cảm giác lạnh mặc dù bạn đang nhâm nhi một ly cafe đá vào mùa đông.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Lợi ích của giấm đem lại cho đôi chân

* Thực phẩm rau củ quả giàu vitamin C:

Việc bổ sung nhiều rau củ quả vào mùa đông là điều rất tốt không chỉ khi thời tiết lạnh. Theo nhiều nghiên cứu thì việc bổ sung nhiều rau củ quả vào mùa đông sẽ giúp cơ thể ấm hơn. Nhất là với những loại rau củ có chứa nhiều Vitamin C. Việc ăn nhiều những thực phẩm chứa nhiều vitamin C sẽ giúp cơ thể hấp thụ chất sắt từ các thực phẩm khác tốt hơn. Chất sắt trong thực phẩm cũng giúp làm ấm cơ thể.

* Trà gừng:

Trà gừng là thức uống rất tốt với sức khỏe. Trà gừng được biết đến nhiều hơn với tác dụng chữa bệnh. Nhưng nếu mùa đông với mỗi ngày nếu có một cốc trà gừng nóng thì điều đó thật tuyệt vời. Gừng có tác dụng giữ ấm cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

* Chuối:

Chuối là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và dễ dàng sử dụng. Trong chuối rất giàu những thành phần như vitamin B, magie….Hai chất có yếu tố quyết định đến việc điều hòa thân nhiệt trong thời tiết lạnh giá. Ăn chuối hàng ngày sẽ giúp bạn tránh được tình trạng cảm cúm vào mùa đông lạnh.

Sau những chia sẻ này, Bon mat xa – thiết bị chăm sóc sức khỏe rất mong mùa đông lạnh này. Các bạn sẽ có thêm cách giữ ấm cơ thể và tránh cảm lạnh hiệu quả.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Lợi ích của sử dụng máy massage chân hàng ngày
Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...