0943.979.989

0936.387.398

Bí quyết chăm sóc đôi chân thêm mềm mại.

Nội Dung Bài Viết

Bí quyết chăm sóc đôi chân thêm mềm mại. Chăm sóc đôi bàn chân quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ. Mà còn tác động trực tiếp tới sức khỏe. Nhất là phụ nữ thường chỉ quan tâm chăm sóc da mặt, dưỡng da toàn thân mà đôi khi bỏ quên đôi gót ngà. Hôm nay công ty cung cấp bồn ngâm chân chia sẽ một số tuyệt chiêu chăm sóc bàn chân sẽ giúp cho gót hồng của chị em thêm phần mềm mại.

Bí quyết chăm sóc đôi chân thêm mềm mạiBí quyết chăm sóc đôi chân thêm mềm mại.

Bí quyết chăm sóc đôi chân thêm mềm mại.

* Ngâm chân bằng nước nóng pha muối:

Nếu đi bộ cả ngày, chân bạn sẽ cảm thấy rất mỏi và đau nhức. Bạn có thể hòa muối vào nước nóng để ngâm chân khoảng 10-15 phút. Cách này sẽ giúp chăm sóc bàn chân của bạn rất tốt. Vì có thể làm giảm cảm giác đau mỏi cho chân bạn. Thúc đẩy lưu thông máu tới mắt cá chân và bắp chân, kéo căng dây chằng, làm giảm cảm giác tê cứng chân. Sau khi ngâm chân xong, nếu chân còn cảm thấy đau nhức thì bạn có thể tự massage chân. Trước tiên, thoa 1 lớp kem dưỡng da lên 2 tay và chân rồi dùng 2 ngón cái miết qua miết lại lòng bàn chân. Bí quyết chăm sóc đôi chân thêm mềm mại đơn giản. Chú ý đừng xoa bóp vị trí bị đau trên bàn chân.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Tổng hợp các cách trị ngứa đầu ngón chân

* Vật lý trị liệu đơn giản tại nhà:

Đối với người bệnh bị tổn thương dây chằng, vật lý trị liệu phục hồi chức năng luôn hỗ trợ bình phục nhanh hơn thuốc chữa trị. Bạn có thể thực hiện bài tập chân đơn giản sau:

+ Dẫm nhẹ bàn chân lên một quả bóng (có thể dùng quả bóng bàn):

Dùng lực gót chân nhẹ nhàng lăn quả bóng. Làm như vậy có thể massage và kích thích các huyệt vị ở lòng bàn chân, thậm chí có thể làm căng cơ bắp chân. Nếu bệnh tình của bạn nặng hơn, bạn nên đến bệnh viện làm trị liệu chuyên nghiệp để nâng cao hiệu quả.

+ Đi dép xỏ ngón nhiều nhất là 1 tiếng đồng hồ:

Nói rằng dép xỏ ngón có thể gây hại cho chân bạn không có nghĩa bảo các bạn vĩnh viễn đừng đi dép xỏ ngón. Có điều đừng đi chúng trong thời gian quá lâu. Đi bộ với dép xỏ ngón khoảng 1 tiếng thì bạn nên nghỉ. Thế nên khi đi du lịch, bạn không nên đi dép xỏ ngón. Ngoài ra, bạn nên chú ý dép xỏ ngón cũng giống như giầy thể thao, đi khoảng 3-4 tháng thì nên thay. Nếu đế dép xuất hiện vết mòn hoặc vẹt nghiêng thì chắc chắn càng phải thay.

Người đã bị chai chân nên chú ý đừng đi giầy quá rộng hoặc quá chật. Đi giầy nhất thiết phải đi bít tất, có thể đặt thêm miếng lót mềm trong giầy. Nên đặt miếng lót trong mũi giầy để bảo vệ ngón chân, gót chân chịu sức nặng của cơ thể cũng nên đặt miếng lót ở gót giầy. Hàng ngày nên massage và chữa trị vết chai chân. Còn có thể bôi thêm 1 lớp kem làm mềm da có tác dụng giữ ẩm. Cách này sẽ làm mềm vết chai chân. Nếu vết chai chân quá dầy sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và đi lại hàng ngày.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Hé lộ 3 cách ngâm chân đem lại hiệu quả.

Việc ngâm chân hàng ngày đem lại hiệu quả tốt cho sức khỏe của bạn tốt nhất. Vậy bạn quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc bàn chân hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phẩn DoCa

Số 58, Giải Phóng,Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0943.979.989

 

 

Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...