0943.979.989

0936.387.398

Tác hại của giảm cân cấp tốc bạn cần biết

Nội Dung Bài Viết

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, trong năm 2008, 35% người trưởng thành từ 20 tuổi trở lên thừa cân và 11% béo phì. Thừa cân hoặc béo phì có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường và ung thư. Mặc dù nhiều yếu tố góp phần làm thừa cân và béo phì. Có một con đường duy nhất để giảm cân : đi ngủ với cân bằng năng lượng trong cơ thể. Có nghĩa là cần đốt cháy nhiều calo hơn calo tiêu thụ. Hãy cùng thiết bị chăm sóc sức khỏe – Máy massage chân đi tìm câu trả lời. Tác hại của giảm cân cấp tốc bạn cần biết.

Tác hại của giảm cân cấp tốc bạn cần biếtTác hại của giảm cân cấp tốc bạn cần biết

Tác hại của giảm cân cấp tốc bạn cần biết

Các nhà nghiên cứu từ Tây Ban Nha và Thụy Điển đã thực hiện theo nguyên tắc này và thực hiện một nghiên cứu trong đó người ta ăn rất ít calo và luyện tập gần chín giờ một ngày trong bốn ngày. Kết quả: giảm cân trung bình là 5 Kg. Đây là cách thực hiện, khoảng 14 người đàn ông khỏe mạnh nhưng thừa cân (từ 18-55 tuổi) được chia thành hai nhóm:

* Một nhóm chỉ tiêu thụ 1,5L nước khoáng pha với protein dạng bột hàng ngày:

Một người khác chỉ tiêu thụ 1,5 l nước khoáng hằng ngày. Mỗi giải pháp cung cấp 3,2 calo cho một kg trọng lượng cơ thể. Những người đàn ông sẽ giảm lượng calo của họ từ khoảng 2.000-2.250 (trước khi thử nghiệm chỉ khoảng 320 mỗi ngày) thời gian thử nghiệm kéo dài bốn ngày.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Bệnh Gout Có Được Uống Sữa Không ?

* Nhóm 2 giảm cân bằng cách tập thể dục cật lực:

Các chàng trai đã tập 45 phút một lần tập thể dục ở cánh tay ở mức 15% với cường độ tối đa. Sau đó đi bộ tám tiếng đồng hồ với tốc độ 4,5 km / giờ.

Trong quá trình tập thể dục, những người tham gia được phép uống nhiều nước giải khát có chứa chất dinh dưỡng chẳng hạn như natri và kali như họ muốn. Họ đã làm điều này cho bốn ngày sau đó nhận được lượng nạp thức ăn (năng lượng). Bình thường trong ba ngày  cho phép bổ sung nước và ổn định trọng lượng cơ thể.

 

Sau bốn ngày, mỗi người đàn ông đã bị mất trung bình 5 kg. Với khoảng một nửa trọng lượng là chất béo và một nửa là cơ. Các nhà nghiên cứu đã theo dõi bốn tuần sau đó và phát hiện ra rằng những người này đã trung bình phát ra thêm 1 Kg.

Giải pháp giúp giảm cân hiệu quả, tốt cho sức khỏe.

“Hạn chế calorie có thể thay đổi cách cơ thể chúng ta tiết ra. Và đáp ứng với các hoóc môn kiểm soát sự thèm ăn có thể đó là nguyên nhân khiến đàn ông cảm thấy không đói trong ngày.Nếu các nhà nghiên cứu lặp lại nghiên cứu này, họ nên xem xét giám sát những thay đổi trong các kích thích tố táo bạo để xác định nguyên nhân tiềm ẩn cho việc giảm cân dài hạn. “

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Hé lộ 5 loại nước ngâm chân tay mùa lạnh nên ngâm

Các nhà nghiên cứu đã không đưa ra cho người tham gia bất kỳ hướng dẫn thay đổi lối sống trong năm sau khi thử nghiệm, do đó không họ giữ trọng lượng. Nếu một cá nhân nhân rộng chế độ ăn kiêng và các phác đồ tập thể dục được phác thảo trong nghiên cứu này, ông có thể sẽ mất khối cơ vì ở trạng thái hạ kali (kali thấp) cơ thể sẽ phân hủy protein thành năng lượng. Chế độ ăn kiêng và chế độ tập thể dục quá mức có thể làm thay đổi nồng độ natri, kali và canxi trong máu. Điều này có thể gây nguy hiểm.

Kết luận với phương pháp giảm cân câp tốc.

Tác hại của giảm cân cấp tốc bạn cần biết. Nó đã phát huy hiệu quả nhưng nó gây hại cho cơ khi giải quyết vấn đề béo phì. Các biện pháp khắc phục nhanh chỉ là nhanh chóng phát triển một chế độ ăn uống cân bằng là chìa khóa để giảm cân.

Một cách hiệu quả hơn để giảm cân trong khi duy trì trạng thái cơ. Là kết hợp hoạt động tim mạch tập luyện sức mạnh. Và kéo dài cùng với sử dụng máy massage chân trong tập luyện. Chế độ ăn uống chứa khoảng 45% lượng calo từ các carbohydrate phức tạp. 25% protein nạc như cá và 30% chất béo. Chủ yếu là các đơn không bão hòa và các nguồn không bão hòa nhiều.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tới:  Hé lộ một số lưu ý khi ngâm chân nước muối khoáng

Ngoài ra bạn đang quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm tốt nhé.

Công Ty Cổ Phẩn DoCa

Số 58, Giải Phóng,Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0943.979.989

 

Từ Khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Sức Khỏe
Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Chính Sách Bán Hàng
Sản Phẩm Chính Hãng

Sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Bảo Hành Toàn Quốc

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toán quốc.

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...